Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 và hướng dẫn tìm trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín

Vì sao nên mời gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con?

Với các em học sinh lớp 2, việc tìm gia sư lớp 2 tại nhà tưởng chừng không quan trọng và thường bị phụ huynh lơ là. Tuy nhiên, vì một số lý do mà tình trạng học tập của các bé có dấu hiệu đi xuống, vì vậy mà phụ huynh cần mời gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng để giúp bé học tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá gia sư để biết mời gia sư tại nhà có “tốn tiền” không nhé.

Khác với lớp 1 còn bỡ ngỡ với môi trường học tập lạ lẫm thì lên lớp 2, các bé đã quen với việc đến trường hàng ngày, được gặp bạn bè và thầy cô cùng việc tham gia các giờ học bổ ích, rèn luyện kiến thức cũng như kĩ năng. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc này là chương trình học lớp 2 lại nặng hơn lớp 1 chút xíu, đòi hỏi các bé phải đầu tư thời gian nhiều hơn so với lớp 1.

1. Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng cho con

Không riêng gì lớp 2 mà với các lớp học khác cũng vậy, phụ huynh thường đắn đo suy nghĩ tại sao con cần gia sư tại nhà, những lợi ích khi mời gia sư và liệu mời gia sư có tốn kém hay không.

Cuộc sống bận rộn có thể khiến phụ huynh lơ là trong việc học tập của con, không còn chăm chút con từng tí một như những ngày thơ bé. Dp vậy, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Đà Nẵng cho các bé tại nhà là là điều các bậc phụ huynh nên làm

Vì sao nên mời gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con?
Vì sao nên mời gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con?

4 lý do chính phụ huynh nên mời gia sư dạy kèm lớp 2 cho con:

 • Con có thành tích học tập kém. Kết quả học tập là số liệu chính xác nhất phản ánh tình hình học tập của con trong suốt học kỳ và cả năm học. Nếu con có kết quả học tập kém thì phụ huynh đừng vội la mắng khiến con bị tổn thương mà hãy bình tĩnh cùng con xem lại, tìm ra lý do vì sao lại có kết quả không tốt.
 • Con cần củng cố kiến thức vì bị “hổng” quá nhiều. Việc bé bị thiếu sót kiến thức từ những năm học trước là chuyện hết sức bình thường. Để lấp đầy lỗ “hổng” thì cần sự nỗ lực của bạn thân bé trong việc chủ động tìm tòi, học lại. Hoặc cách nhanh hơn là nhờ đến gia sư dạy kèm. Cũng có thể nhờ anh chị, người quen có năng lực giảng bài tốt để phụ đạo cho bé.
 • Giúp con học tốt hơn nữa. Có thể kết quả học tập của bé tốt rồi nhưng con muốn học sâu hơn nữa, tìm hiểu các kiến thức ở một cấp bậc cao hơn mà chương trình học trên trường chưa đáp ứng được. Ngoài phương pháp học qua sách tham khảo thì con có thể học với gia sư, dù là gia sư giáo viên hay gia sư sinh viên cũng đều có phương pháp giúp bé học tốt hơn trong trường hợp này.
 • Con ôn luyện cho các kỳ thi học sinh giỏi. Để đạt kết quả tốt trong kì thi học sinh giỏi thì chắc chắn các con phải học những kiến thức chuyên sâu hơn, mở rộng hơn những bài tập cơ bản trong Sách giáo khoa. Ngoài tìm sách tham khảo thì bố mẹ có thể mời gia sư để luyện thi cho con.
Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 2 để ôn luyện cho các kỳ thi.
Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 2 để ôn luyện cho các kỳ thi.

Trên đây mới chỉ là 4 trong rất nhiều lý do mà phụ huynh cần mời gia sư dạy kèm lớp 2 cho con, còn có nhiều lý do khác mà chúng tôi chưa đề cập đến. Tuy nhiên, dù là lý do gì thì chắc chắn phụ huynh đều muốn tìm một địa chỉ gia sư tin cậy, có mức chi phí phù hợp. Vậy chi phí gia sư dạy lớp 2 tại Đà Nẵng bao nhiêu là hợp lý?

Có thể các bạn quan tâm:

2. Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 tại Đà Nẵng hợp lý nhất của Hội Gia sư Đà Nẵng

Mỗi trung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà lại có một bảng giá dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng gia sư và nhiều yếu tố khác. Do vậy phụ huynh đừng nhầm lẫn rằng trung tâm nào cũng có mức giá giống nhau mà nên tìm hiểu kĩ càng trước khi sử dụng dịch vụ của trung tâm đó.

Là một Trung tâm gia sư uy tín lâu năm, Hội Gia sư Đà Nẵng luôn có bảng giá gia sư dạy kèm minh bạch, hợp lý nhất để phù hợp với hầu hết mọi điều kiện của các gia đình tại Việt Nam. Dù là gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu thì mức giá cũng không khác nhau. Hoặc nếu có khác sẽ được chúng tôi công bố sớm nhất, đưa ra lý do phù hợp để phụ huynh cân nhắc. Dưới đây là bảng giá gia sư dạy kèm lớp 2 của chúng tôi:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 2 TẠI ĐÀ NẴNG

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

LớpSINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Trong bài gia sư lớp 1, chúng tôi đã chỉ ra những ưu nhược điểm của hình thức dạy – học gia sư theo nhóm. Do vậy, nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thì có thể tham khảo bài Gia sư lớp 1 Đà Nẵng dạy kèm giỏi và lý do nên mời gia sư cho con của chúng tôi

Mức giá gia sư tại Trung tâm chia theo hình thức gia sư và số buổi học với gia sư của học sinh trong một tuần. Tuy nhiên, tùy theo nguyện vọng của bản thân học sinh và phụ huynh thì chúng tôi có thể điều chỉnh sao cho thuận tiện nhất. Sau khi có sự thống nhất giữa Trung tâm và phụ huynh về số buổi học, hình thức gia sư sinh viên, giáo viên hay gia sư nhóm thì Trung tâm sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ gia sư và tìm ra gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng phù hợp với điều kiện nhất.

Phụ huynh và học sinh có thể chủ động lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà, tùy theo yêu cầu về trình độ chuyên môn, nơi ở, phương tiện đi lại,… Trung tâm luôn tôn trọng ý kiến và mong muốn của phụ huynh cũng như học sinh.

3. Lợi ích khi mời gia sư dạy kèm lớp 2 tại Đà Nẵng ở Hội gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Để quá trình làm việc giữa gia sư và học sinh được lâu dài thì Trung tâm gia sư Đà Nẵng chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất ngay từ những bước đầu tiên. Cụ thể, các em học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí 100% với gia sư để đánh giá trình độ gia sư, kĩ năng sư phạm,… có hợp không. Nếu chưa hài lòng về gia sư, Trung tâm sẵn sàng đổi một gia sư khác đến khi nào phụ huynh và học sinh thấy hài lòng thì thôi. Và tất nhiên vẫn sẽ miễn phí 3 buổi học thử đầu tiên.

Khi sử dụng dịch vụ gia sư tại Hội gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà, các em học sinh được tiếp xúc và học tập với những người gia sư uy tín, có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt.

Gia sư tại Hội gia sư Đà Nẵng luôn có chi phí phù hợp, không hề “đắt đỏ” so với nhiều Trung tâm gia sư khác.

Các em học sinh sẽ được gia sư lên kế hoạch học tập chi tiết, lộ trình cụ thể để có mục tiêu rõ ràng nhất, đạt được kết quả trong thời gian dự tính.

4. Hướng dẫn tìm trung tâm gia sư dạy kèm lớp 2 uy tín nhất

Vì nhu cầu mời gia sư hiện nay rất nhiều, đặc biệt là ở các nơi tập trung đông dân cư như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Huế,… thì sự xuất hiện của những trung tâm kém chất lượng là hoàn toàn không bất ngờ.

Những trung tâm này lập ra nhằm mục đích thu lợi nhuận là chính, không hề có sự đầu tư chất lượng hay có thì cũng rất hời hợi. Khi sử dụng dịch vụ gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng của những trung tâm không uy tín, phụ huynh có cảm giác như “bị lừa”. Thậm chí có nhiều phụ huynh đã phải lên tiếng cảnh báo để những phụ huynh khác không tìm đến trung tâm gia sư không uy tín này nữa.

Cách tìm trung tâm gia sư uy tín, tin cậy

 • Trung tâm có giấy tờ hoạt động, dịch vụ và bảng giá rõ ràng, minh bạch
 • Trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp. Không lấp lửng cho qua.
 • Trung tâm có nhiều phản hồi tốt. Để đánh giá xem trung tâm có tốt hay không, phụ huynh có thể tìm ý kiến phản hồi của những người khác về trung tâm dó qua mạng I Tất nhiên phải bỏ qua những bài viết mang tính chất quảng cáo.
 • Nhờ người quen hay giáo viên trên trường tìm giúp. Cách tốt nhất là nhờ người quen của bố mẹ giới thiệu trung tâm gia sư dạy kèm lớp 2 tốt. Vì bản thân họ đã sử dụng dịch vụ của trung tâm này rồi thì chắc chắn ý kiến nhận xét về trung tâm đó sẽ thực tế và chính xác nhất.

Với lịch sử hoạt động lâu năm trong ngành gia sư dạy kèm lớp 2, Tìm gia sư tại quận Hải Châu dễ dàng với Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tin cậy nhất, chuyên nghiệp nhất. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 2 hay bất cứ lớp học nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Nhân viên tư vấn của Hội gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, học sinh 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Trả lời