Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà là vô cùng cấp thiết và cũng không hề dễ dàng. Bài viết sau đây của Trung Tâm Hội gia sư Đà Nẵng xin chia sẻ về cách tìm gia sư ớp 9 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,… trên website https://hoigiasudanang.net/ của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Bước vào năm cuối của bậc THCS, các em phải chịu áp lực rất lớn từ kỳ thi vượt cấp vào lớp 10. Không chỉ riêng các em mà các bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn con mình sẽ vào được một trường cấp III tốt nhất. Chính vì vậy, bên cạnh sự quan tâm của gia đình, những hỗ trợ của giáo viên dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các em vững vàng vượt qua thử thách để hoàn thiện nhân cách và định hướng tương lai cho mình.

1. Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 9 cho con, nhưng còn chưa rõ về mức phí và các lớp học ra sao. Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh nắm được chi tiết lớp học với các mức phí khác nhau. Qua đó, phụ huynh sẽ lựa chọn được lớp học theo nhu cầu của con và phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Trung tâm xin cam kết ngoài mức học phí phải trả cho gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho Trung tâm.

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 9 tại Đà Nẵng. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Tìm gia sư lớp 9 có phải là điều cần thiết cho các em?

Với một lượng kiến thức khá lớn của lớp 9, hầu hết các em đều gặp khó khăn trong việc tổng hợp và hệ thống kiến thức để có thể học tốt các môn. Cùng với đó, các em còn phải tập trung vào ôn luyện các môn thi, nếu phân bổ thời gian học không hợp lý sẽ khiến các em học lệch và bỏ qua nhiều môn học quan trọng khác.

Gia sư lớp 9 với kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ giúp các em gỡ rối những khó khăn này, đồng thời hướng dẫn các em phương pháp ôn thi hiệu quả nhất.

2.1 Cùng tìm hiểu về chương trình học lớp 9 của các em

Vẫn giữ nguyên về số lượng các môn học của lớp 8, song nội dung chương trình học lớp 9 được mở rộng với nhiều kiến thức nâng cao và được đánh giá là năm học với nhiều thử thách nhất cho các em.

tìm gia sư lớp 9 tại nhà
Tìm gia sư lớp 9 tại nhà

Nội dung chương trình học bao gồm:

 • Gia sư dạy kèm Môn Toán lớp 9: Bao gồm các nội dung về phần Đại số và Hình học: Đại số với  4 chương: 1 – Căn bậc hai, Căn bậc ba; 2 – Hàm số bậc nhất, 3 – Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, 4 – Phương trình bậc hai một ẩn. Hình học gồm 4 chương: 1- Hệ thức lượng trong tam giác vuông; 2 – Đường tròn; 3 – Góc với đường tròn, 4 – Hình trụ, Hình nón, Hình cầu.
 •  Môn Văn bao gồm 35 bài học với các nội dung:  Văn học Trung đại, Thơ hiện đại Việt Nam, Truyện hiện đại Việt Nam.
 •  Môn Tiếng Anh: Với 10 bài học giúp các em có thêm sự hiểu biết về hiện tượng của thế giới tự nhiên, giúp các em biết yêu thương, và sống thân thiện với môi trường… dạy kèm anh văn lớp 9 cũng đòi hỏi cao hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 •  Môn Hóa: Với 5 chương, kiến thức môn Hóa lớp 9 bao gồm cả hóa vô cơ và hữu cơ, được rộng mở và nâng cao so với lớp 8, cùng với đó là các bài tập cũng đa dạng hơn.
 •  Môn Lý lớp 9 gồm 4 chương: 1 – Điện học, 2 – Điện từ học, 3 – Quang học, 4 – Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.
 •  Môn Sinh học: Khác với nội dung các năm học trước, trong chương trình Sinh học lớp 9 các em sẽ được tìm hiểu về di truyền, biến dị, sinh vật và môi trường. Hệ thống lý thuyết, các công thức và các dạng bài tập cũng khá phức tạp.
 •  Môn Lịch sử: Với 35 bài học về Lịch sử Thế giới hiện đại từ năm 1945 đến nay và Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến nay.
 •  Môn Địa lý: Lớp 9 các em sẽ được học các kiến thức về tự nhiên và xã hội của Việt Nam. Nội dung lý thuyết khá gần gũi, các dạng bài tập cũng đa dạng, phong phú hơn.
 •  Các môn phụ như: Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Có thể nhận thấy, càng lên cao kiến thức càng mở rộng ra, nếu các em không nắm được kiến thức cơ bản từ các lớp dưới, thì việc tiếp thu sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất rộng và phức tạp. Vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư là rất cần thiết, để các em có thể tự tin vượt qua giai đoạn quan trọng này.

2.2 Gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các em như thế nào?

Việc các em có tự tin trước kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 hay không, đã nói lên hành trang của các em được chuẩn bị tốt hay chưa. Hành trang ấy là kiến thức của 4 năm học THCS, mà trọng tâm là kiến thức lớp 9. Các gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Đồng thời, trong giai đoạn nước rút, gia sư sẽ có chương trình ôn luyện phù hợp nhất để các em tự tin cán đích.

 •  Gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức rõ ràng để giúp các em tóm lược và ghi nhớ bài học tốt nhất. Để giúp các em có thể hệ thống lại kiến thức, các gia sư sẽ giúp các em sử dụng sơ đồ tư duy, để các em tự mình ghi lại những gì đã học và cần nắm chắc những phần nào.
 •  Giúp các em phân bổ thời gian học hợp lý nhất: Việc phân chia thời gian học sẽ giúp bạn có thể vừa học đều tất các môn mà vẫn có thời gian ôn luyện các môn thi. Gia sư lớp 9 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em lên được thời gian biểu và lịch trình học tốt nhất.
 • Xây dựng chương trình ôn thi hiệu quả: Gia sư sẻ lên chương trình và bố trí dành nhiều thời gian cho các môn Toán – Văn –  Tiếng Anh lớp 9. Đây là ba môn cơ bản, bắt buộc có mặt trong tất cả các kỳ thi quan trọng và thi vào lớp 10. Ngoài ra, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên môn gì, trường nào mà gia sư sẽ giúp các em củng cố, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng làm bài thi cho các em.
 •  Ổn định tâm lý cho các em: Hầu hết các em đều cảm thấy năm học này khá căng thẳng vì lượng kiến thức lớn. Thêm vào đó, các bậc cha mẹ luôn kỳ vọng con sẽ thi vào được trường cấp III như ý, khiến các em càng chịu nhiều áp lực. Là người đồng hành cùng các em, gia sư sẽ giúp các em ổn định tâm lý, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và khích lệ để các em không ngừng cố gắng trước những khó khăn.

3. Vì sao quý phụ huynh nên sử dụng dịch vụ gia sư lớp 9 của Trung tâm

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em. Vì vậy, các dịch vụ gia sư của Trung tâm là tất cả những gì tốt nhất mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình.

3.1 Các dịch vụ dạy kèm lớp 9 của Trung tâm luôn đa dạng

Các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng từ dạy kèm một hay nhiều môn học, từ chương trình cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

 •  Dạy kèm các môn chủ đạo như Toán, Văn lớp 9, Anh, Lý, Hóa… theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em lấy lại kiến thức cho những môn bị yếu, hổng.
 • Dạy kèm các tổ hợp môn như: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,  Văn – Sử – Địa. Việc dạy kèm các tổ hợp môn không chỉ giúp các em học toàn diện hơn mà còn giúp các em có định hướng khối thi từ sớm.
 • Luyện thi học sinh giỏi các cấp với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.
 •  Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 và thi vào trường chuyên: Các môn bắt buộc là Toán – Văn – Anh. Cùng với đó, các em muốn vào lớp chuyên môn gì, trường nào mà gia sư sẽ giúp các em bổ sung kiến thức chuyên sâu môn đó. Gia sư cũng sẽ truyền cho các em kỹ năng làm bài thi tốt nhất.
 •  Dịch vụ dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm từ 3 em trở lên.

3.2 Lộ trình học tập tối ưu nhất, được xây dựng cho từng em

Đến với Trung tâm, các em sẽ được học thử 3 buổi để gia sư đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, từ đó có thể xây dựng lộ trình học phù hợp nhất cho các em như sau:

 • Tổng hợp những kiến thức có liên quan từ các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức lớp 9 một cách dễ dàng hơn.
 • Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 •  Giúp các em tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tốt hơn.
 •  Mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.
 • Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.
 •  Không nhồi nhét kiến thức, quan trọng học đến đâu chắc đến đó. Đồng thời, gia sư sẽ luôn khuyến khích, động viên để các em có tinh thần thoải mái nhất, sẵn sàng vượt qua kỳ thi quan trọng này.

3.3 Đội ngũ gia sư lớp 9 của Trung tâm là những người bạn đồng hành tốt nhất

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi là điểm cốt lõi tạo nên chất lượng cho các dịch gia sư lớp 9 của Trung tâm. Với đam mê trong sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của Trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

 •  Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 •  Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh. Các kiến thức truyền đạt kiến thức sát với chương trình trên lớp. Các gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.
 • Đội ngũ gia sư lớp 9 tại Hà Nội giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn…
 • Các gia sư lớp 9 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

4. Tư vấn giúp các bậc phụ huynh chọn được gia sư dạy kèm lớp 9 ưng ý

Quý phụ huynh còn đang trăn trở việc nên tìm gia sư lớp 9 tại hà nội là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Điều đầu tiên, để chọn được gia sư lớp 9 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.
 • Lựa chọn giáo viên các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Hơn nữa, với việc giảng dạy trên lớp, các thầy cô sẽ bám sát chương trình học và có lộ trình nhanh tiến bộ nhất. Tuy nhiên, nhiều học sinh cảm thấy áp lực khi học cùng giáo viên, nên mỗi buổi học trở nên căng thẳng với các em.
 •  Gia sư lớp 9 sinh viên là các bạn có học lực và kết quả cao nhất trong các kỳ thi Đại học, lại có sự năng động, nhiệt tình, dễ truyền cảm hứng và sự quyết tâm cho các em. Hơn nữa, học cùng gia sư lớp 9 là sinh viên, mức học phí sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với giáo viên. Đây cũng là một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Với những phân tích trên, các bậc phụ huynh cũng đã biết được nên chọn gia sư lớp 9 là giáo viên hay sinh viên thì tốt nhất. Theo kinh nghiệm gia sư lớp 9 của chúng tôi, nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn ôn luyện để con tốt hơn thì một gia sư sinh viên là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện gia đình tốt thì nên chọn gia sư giáo viên, chắc chắn các con sẽ nhanh chóng tiến bộ và có được kết quả thi cử tốt nhất.

5. Trung tâm Gia sư Hội gia sư Đà Nẵng – Cùng con sẵn sàng “về đích”

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Đà Nẵng uy tín nhất, Hội gia sư Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi các con cần đến sự hỗ trợ trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả nhất để các em tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu trong học tập.

Lựa chọn gia sư lớp 9 của Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng các phụ huynh và học sinh sẽ có được những lợi ích rất thiết thực như:

 •  Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.
 • Được học thử 3 buổi để kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ.
 •  Học phí với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

Lớp 9 là năm học có nhiều thử thách với độ tuổi của các em. Nếu không được định hướng và hỗ trợ tốt các em dễ rơi vào trạng thái tự ti và mất phương hướng. Gia sư lớp 9 sẽ cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng về đích để đến chạm tới ước mơ của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn sẵn sàng về đích

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng