Gia sư Luyện Thi Đại Học tại nhà Đà Nẵng – Hội gia sư Đà Nẵng

Luyện thi Đại học là giai đoạn cực kỳ quan trọng với mỗi em học sinh. Để giúp các em học tốt thì việc tuyển gia sư luyện thi Đại học là điều cần thiết. Vậy chi phí gia sư luyện thi đại học có đắt không?

Luyện thi Đại học là giai đoạn cực kỳ quan trọng với mỗi em học sinh. Để giúp các em học tốt thì việc tuyển gia sư luyện thi Đại học là điều cần thiết. Vậy chi phí gia sư luyện thi đại học có đắt không? Thông tin tuyển gia sư ôn thi THPT Quốc gia tại Đà Nẵng sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây.

 • Bạn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà Đà Nẵng giỏi cho con để thi Kinh tế, Y Dược, Bách Khoa…
 • Có nên thuê gia sư luyện thi đại học – THPT Quốc gia tại nhà Đà Nẵng cho con không.
 • Con bạn đang học 12 và có nguyện vọng thi vào những trường đại học hàng đầu có nên thuê gia sư ôn thi đại học tại nhà hay tìm các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng.
 • Bạn muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con để giúp con vượt qua điểm chuẩn của các trường đại học.
 • Bạn mong muốn con bạn đạt thành tích cao trong kì thi đại học sắp tới.
 • Bạn có nhu cầu luyện thi lại đại học nhưng chưa biết nên ôn thi tại đâu.
 • Bạn bị mất căn bản, muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cấp tốc để vực dậy kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.
 • ……..

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tuyển gia sư luyện thi Đại học chất lượng tại Đà Nẵng!

Lợi ích tuyển gia sư luyện thi đại học tại nhà Đà Nẵng

 • Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.
 • Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.
 • Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.
 • Không dễ dàng gì để các em có thể tập trung học hành được, tại các lớp học đại trà có rất nhiều học viên theo học, ồn ào, giáo viên không thể kiểm soát hết được tình hình học tập của các em, vì thế nên rất khó để có em có được sự yên tĩnh để tập trung học và ôn luyện. Gia sư dạy kèm tại nhà chính là lựa chọn tốt nhất để cha mẹ có thể kiểm soát và biết được tình hình học tập của các em, đồng thời các em cũng có điều kiện tốt nhất để học tập và ôn luyện hiệu quả.

Những học sinh cần tìm gia sư luyện thi vào Đại học dạy 1 kèm 1 tại Đà Nẵng

Có những em học sinh có năng lực học tập tốt và khả năng tự học cao thì hoàn toàn không cần mời gia sư. Nhưng có những em học chưa tốt hay cảm thấy áp lực trước kỳ thi thì lại rất cần mời gia sư. Cụ thể các trường hợp sau:

 • Những em học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng trước kỳ thi. Không hẳn là áp lực về kiến thức mà còn là áp lực về tâm lý nữa. Vì kỳ thi Đại học có vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của các em. Do vậy nên có nhiều em sẽ cảm thấy rất áp lực, lo lắng các trường hợp xấu xảy ra.
 • Muốn đạt kết quả cao trong kỳ thì. Việc đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học là mong muốn của hầu hết các em học sinh. Tuy nhiên điều này không phải là dễ dàng, để được thành tích tốt thì đòi hỏi quá trình cố gắng, chăm chỉ từ những năm học trước chứ không phải phụ thuộc vào mấy tháng ôn thi ngắn ngủi. Các em nên học chắc từ những năm Trung học cơ sở, Trung học phổ thông lớp 10, 11 và 12 thì mới có thể đạt thành tích tốt được.
 • Học sinh đã thi trượt Đại học và muốn thi lại. Những em học sinh đã bỏ lỡ cơ hội vào Đại học từ những năm trước sẽ không còn cơ hội ôn luyện thi ở trường học nữa mà phải tìm tới gia sư.

Trên đây là 3 trường hợp phổ biến nhất cần tìm tới gia sư dạy kèm luyện thi Đại học. Ngoài ra còn có nhiều lý do khác nữa mà chúng tôi không đề cập đến. Bởi dù là vì lý do gì, khi tìm đến trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng thì cả phụ huynh lẫn học sinh chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 • Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư
  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0968855709. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…
 • Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu
  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 • Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy
  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 • Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Các giai đoạn ôn thi Đại học với gia sư ôn thi THPT quốc gia

Tất cả các em học sinh đều biết ôn thi Đại học rất quan trọng nhưng không phải em nào cũng tìm ra được cách học đúng nhất để đạt hiệu quả cao. Khi mời gia sư luyện thi Đại học của Hội gia sư Đà Nẵng, các em sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực hiện tại. Sau đó gia sư sẽ đưa ra lộ trình học sao cho các em đạt thành tích cao nhất.

Có 3 giai đoạn ôn thi Đại học đó là:

 • Tổng hợp những kiến thức đã học
 • Tổng hợp những kiến thức trọng tâm
 • Luyện kiến thức chuyên sâu để đạt điểm cao

Tổng hợp kiến thức tức là hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã học ở những năm học trước mà có khả năng xuất hiện trong đề thi Đại học. Còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đó là những dạng bài tập rất quan trọng trong chương trình học và có khả năng rất cao xuất hiện trong đề thi. Tuy nhiên cùng một dạng bài nhưng có nhiều cách ra đề, do vậy học sinh cần học chuyên hơn những dạng bài này để không bị bối rối khi gặp nó trong đề thi nữa.

Cuối cùng, luyện kiến thức chuyên sâu tức là luyện các dạng bài thi khó, là những câu dành cho những bạn học sinh muốn đạt điểm tối đa với môn thi.

Với cả 3 giai đoạn học trên, tùy thuộc thời gian còn lại dành cho việc ôn thi hay năng lực của học sinh, mong muốn của các em mà gia sư sẽ chọn tập trung vào phần nào. Phần lớn sẽ là phần 1 và phần 2. Còn phần 3 sẽ giành cho những em học sinh có năng lực khá giỏi.

Trách nhiệm của gia sư dạy kèm khi ôn thi THPT Quốc gia tại nhà

 • Tư vấn cho các em sinh một lộ trình ôn thi phù hợp nhất. Lên thời khóa biểu họ mỗi ngày để tránh học dồn kiến thức hoặc quá căng thẳng khi đến gần kỳ thi.
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đạt kết quả cao. Hướng dẫn các em phân bổ thời gian sao cho không lãng phí.
 • Giúp các em nắm bắt kiến thức trọng tâm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà lại khiến các em nhớ lâu.
 • Học những dạng bài nâng cao, chuyên sâu và trọng tâm
 • Làm thử đề thi, giải các đề thi của những năm trước để rút kinh nghiệm cho lần thi sắp tới.

Gia sư không phải là “chìa khóa thành công” có thể giúp các em đỗ Đại học 100%, để thành công được cần có sự nỗ lực cả ở chính bản thân học sinh và gia đình các em nữa. Vai trò của gia sư chỉ là người hướng dẫn, truyền động lực và cảm hứng để các em làm bài tốt. Có gia sư ôn thi Đại học thì các em sẽ đỡ vất vả hơn, việc ôn luyện sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng