Gia sư luyện thi vào lớp 10 Đà Nẵng Toán Văn Anh Cấp tốc

Gia sư luyện thi vào lớp 10

Với những em học sinh lớp 9 việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những em đang có thành tích học tập chưa tốt. Mỗi khi đứng trước các kỳ thi lớn chắc hẳn các em học sinh đều rất lo lắng và hồi hộp. Bên cạnh việc phải tổng hợp, ghi nhớ tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em còn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước, trong và sau khi kỳ thi diễn ra.

Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu gia sư giỏi luyện thi vào lớp 10. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ với Hội Gia sư Đà Nẵng nhé!

Có nên tuyển Gia sư luyện thi vào lớp 10 về dạy kèm tại nhà?

Bạn đang rất lo lắng khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang cận kề nhưng các em vẫn chưa nắm được kiến thức căn bản? Nếu như các em đi trượt kỳ thi này thì không biết tương lai các em sẽ đi về đâu? Bạn đang băn khoăn không biết nên cho con:

 • Luyện thi vào lớp 10 với Giáo Viên tại trường
 • Ôn luyện vào lớp 10 tại các “lò luyện thi”
 • Hay thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kèm tại nhà?

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất quan tâm đến chuyện học hành của con. Đặc biệt là các giai đoạn chuyển cấp. Nếu quý phụ huynh không yên tâm để con “tự bơi” với mớ kiến thức “khủng” của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 là lựa chọn tốt nhất. Bằng nhiều phương pháp hỗ trợ khác nhau gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ dựa vào tình hình học tập của từng em mà áp dụng những phương pháp dạy kèm hiệu quả.

1.1. Với những em đang mất kiến thức căn bản, kiến thức nền

Gia sư sẽ hướng dẫn lắp đầy những kiến thức đang hỏng. Sau đó tổng hợp lại kiến thức trọng tâm cho các em nhớ. Tiếp tục bổ sung những kiến thức nâng cao để các em tự tin bước vào kỳ thi.

1.2. Với những em đang ở mức học khá

Gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá sức học hiện tại của các em gần chính xác nhất. Sau đó sẽ tiến hành bổ sung những kiến thức nâng cao.

Tiến tới giải luyện đề các năm trước cho các em làm quen. Từ đó các em sẽ khỏi bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

1.3. Với những em thi vào lớp 10 trường chuyên

Gia sư sẽ tiến hành giảng dạy các kiến thức nâng cao theo chuyên đề. Sau đó sẽ hướng dẫn các em giải các dạng bài khó trong đề thi mẫu. Qua đó các em sẽ dễ dàng lấy được số điểm tối đa để đậu vào trường đã đăng ký dự tuyển.

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 • Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư
  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0968855709. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…
 • Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu
  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 • Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy
  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 • Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Tuyển gia sư ôn thi lên lớp 10 Đà Nẵng có lợi ích gì?

Mỗi môn học lại có một đặc trưng riêng, do vậy mà gia sư ôn thi lên lớp 10 cũng cần có phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh. Với học sinh, học tập cùng với gia sư ôn thi lên lớp 10 sẽ giúp các em ôn thi tốt hơn, nắm được kiến thức nào là trọng tâm, cần đầu tư thời gian và có phương pháp học đúng nhất. Cụ thể, chúng tôi xin trình bày những lợi ích của học sinh khi ôn thi cùng gia sư ôn thi lên lớp 10 có 2 môn quan trọng là môn Toán và Tiếng Anh.

Lợi ích của việc học gia sư môn Toán ôn thi vào 10

Ngay từ khi bắt đầu đi học, Toán học đã là môn học quan trong không thể thay thế được. Vì vậy, không có lý do gì mà chương trình học lớp 10 lại xem nhẹ môn học này. Khi học với gia sư, các em sẽ:

 • Được rèn luyện thành thạo giải các dạng bài tập quan trọng
 • Hiểu sâu và chi tiết những định lý, những cách giải toán hay và nhanh nhất giúp các em tiết kiệm thời gian khi làm bài thi
 • Luyện tư duy logic nhanh nhạy
 • Nắm được dạng đề thi vào lớp 10, làm các bài thi của các năm trước một cách nghiêm túc để đánh giá năng lực hiện tại và lên kế hoạch ôn thi sao cho hiệu quả nhất.
 • Tìm ra khuyết điểm trong tư duy, cách học tập hiện tại và khắc phục để hạn chế tối đa lỗi sai trong quá trình thi lên lớp 10.

Lợi ích khi luyện thi lớp 10 cùng gia sư môn Tiếng Anh

Khác với môn Toán nặng về việc tư duy logic thì với các môn ngoại ngữ nói chung hay môn Tiếng Anh nói riêng lại chú trọng phát triển các kĩ năng, tư duy ngôn ngữ.

Khi luyện thi cùng gia sư ôn thi lên lớp 10, các em sẽ được:

 • Phát triển tốt các kĩ năng quan trọng và cần thiết trong bài thi lên lớp 10
 • Bổ sung những kiến thức mới và quan trọng để các em luyện tập
 • Luyện viết tiếng Anh đúng ngữ pháp, đúng ngữ cảnh
 • Thêm nhiều từ mới giúp kĩ năng tiếng Anh của các em tiến bộ
 • Luyện đề thi để các em không còn bỡ ngỡ khi bước vào trường thi

Ngoài 2 môn học Toán và Tiếng Anh thì còn nhiều môn quan trọng khác, điển hình là Ngữ Văn. Theo sự thay đổi quy chế thi của Bộ giáo dục mỗi năm, sẽ có sự thay đổi về môn thi hoặc hình thức thi. Tuy nhiên những môn học quan trọng như Toán học, Ngữ Văn hay Tiếng Anh thì rất ít khi bị loại khỏi danh sách những môn thi lên lớp 10.

Gia sư luyện thi vào lớp 10
Gia sư luyện thi vào lớp 10

Nên tìm gia sư dạy kèm ôn thi lớp 10 từ đầu năm hay cuối năm?

Câu hỏi này cũng là câu hỏi mà Trung tâm gia sư Đà Nẵng nhận được nhiều nhất trong trong thời gian qua. Tưởng chừng rất dễ trả lời nhưng lại không phải như vậy. Có nhiều phụ huynh chỉ mời gia sư cho con khi sắp đến thời gian thi lên lớp 10. Cũng có nhiều phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư ngay từ đầu năm học.

Nếu học với gia sư trong thời gian “chạy nước rút” thì các em sẽ được gia sư hệ thống lại kiến thức quan trọng, tập trung vào những dạng bài tập có khả năng xuất hiện trong đề thi cao nhất. Tuy nhiên vì không còn nhiều thời gian nên chắc chắn các em sẽ không được ôn luyện kĩ càng như việc học với gia sư từ đầu năm.

Còn nếu mời gia sư dạy kèm ôn thi lên lớp 10 từ những ngày mới bắt đầu năm học thì chắc chắn các em có nhiều thời gian hơn, được ôn tập kĩ càng hơn và đầy đủ hơn.

Ngoài ra, có nhiều trung tâm gia sư ôn thi lên lớp 10 lợi dụng thời điểm các em chuẩn bị thi lên lớp 10 – là lúc cần gia sư nhất để tăng giá dịch vụ. Vì vậy mời gia sư ở thời điểm “chạy nước rút” sẽ tốn kém hơn.

Với Trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng, chúng tôi luôn khuyên phụ huynh mời gia sư ôn thi lên lớp 10 cho con từ những ngày đầu năm học. Vì đơn giản, nếu học với gia sư từ đầu năm thì các em sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể và đầy đủ những kiến thức liên quan đến môn thi. Học từ đầu năm thì đến thời điểm ôn thi, các em sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà không phải “cắm đầu cắm cổ” vào học nữa.

Việc học “nước đến chân mới nhảy” phần lớn đều cho hiệu quả không cao, vì các em sẽ bỏ lỡ rất nhiều phần kiến thức. Chỉ có một số ít học sinh đã có nền tảng vững chắc, khả năng tự học tốt, thông minh tự nhiên thì mới đạt kết quả cao được.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Đây là bảng giá tiêu chuẩn mà Trung tâm không thay đổi kể cả vào mùa cao điểm ôn thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu học với gia sư nhiều hơn 2 – 3 buổi/tuần thì mức giá sẽ được Trung tâm điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Khi được sự đồng ý của phụ huynh và học sinh, Trung tâm sẽ đưa ra danh sách gia sư đạt điều kiện để phụ huynh và học sinh lựa chọn. Sau khi chọn được gia sư, Trung tâm sẽ tiến hành sắp xếp thời gian học thử 3 buổi miễn phí để các em học sinh tự trải nghiệm quy trình dạy – học với gia sư đó.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỘI GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Giáo viên được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình hiện đang công tác tại các trường THCS, THPT hàng đầu

Giáo viên là những người nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập, đồng thời tạo tâm lý thoải mái giúp các em giảm bớt những áp lực và căng thẳng trong giai đoạn thi cử.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của bộ giáo dục và đào tạo đã giúp nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong các ký thi tuyển.

Hệ thống hóa toàn diện kiến thức THCS, giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, rèn luyện bài tập và các đề thi vào lớp 10.

Gia sư tại nhà sẽ ôn theo từng chuyên đề, bám sát cách thức ra đề của từng trường, học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng bài thi khác nhau, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khúc mắc, các gia sư sẽ giúp các em bù đắp những lỗ hỏng đó để nắm vững và nhớ bài lâu hơn.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng