Gia Sư Tại Quận Hải Châu chất lượng số 1 Đà Nẵng – Hội gia sư Đà Nẵng

Tìm gia sư tại quận Hải Châu dễ dàng với Hội Gia sư Đà Nẵng - Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Con em nhà mình đang có hiện tượng chán học, lười học ? Và ngại chia sẻ với bố mẹ về vấn đề học tập. Lúc này đây, phụ huynh hãy tìm ngay cho con mình một gia sư tại quận Hải Châu để đồng hành, hỗ trợ kip lúc cho việc học. Nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà để giao phó việc học của con mình.

Gia sư tại Quận Hải Châu dạy kèm học sinh tại nhà
Gia sư tại Quận Hải Châu dạy kèm học sinh tại nhà

Ngày nay, nhu cầu tìm gia sư tại quận Hải Châu khá cao nên rất nhiều trung tâm tư vấn tuyển gia sư ra đời. Thế nhưng, nhiều trung tâm hoạt động không có tâm, chỉ đứng ra tìm gia sư dạy kèm, còn học được hay không thì không quan tâm đến. Mọi việc còn lại sẽ phụ thuộc vào phụ huynh nên nếu hợp tác phải các trung tâm như vậy, bố mẹ và cả học sinh sẽ rất khó khăn, mất thời gian.

Quy tắc dạy kèm của trung tâm gia sư Hội gia sư Đà Nẵng

Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà cùng đội ngũ gia sư tại quận Hải Châu có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt đã trải qua quy trình tuyển dụng gắt gao và đào tạo bài bản. Bên cạnh việc giảng dạy tận tâm, thì trong quá trình học tập gia sư luôn theo dõi và báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh được biết trong suốt quá trình dạy.

Đến nay, gia sư dạy kèm của trung tâm đã giúp đỡ được nhiều học sinh từ yếu kém thành khá giỏi, cải thiện lại nền tảng kiến thức chỉ sau từ 1 – 2 tháng học. Hơn nữa, khi muốn kiểm tra kết quả học tập của con em mình khi học cùng gia sư tại Đà Nẵng thì bố mẹ có thể cho các em làm các bài tập liên quan đến các bài đã học, hoặc khảo các công thức liên quan.

Vì vậy, hãy giao việc học của con em mình cho chúng tôi vì không chỉ các bé được hỗ trợ học tập, mà phụ huynh cũng sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất của trung tâm chúng tôi.

Tìm gia sư tại quận Hải Châu dễ dàng với Hội Gia sư Đà Nẵng - Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà
Tìm gia sư tại quận Hải Châu dễ dàng với Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Lợi ích khi học cùng gia sư tại Quận Hoàng Mai

Hiện nay, mô hình học cùng gia sư tại quận Hoàng Mai đang rất phổ biến và ngày càng được nhiều người lựa chọn cho con em mình, vì tính hiệu quả của nó. Bởi lẽ phương pháp này hướng đến một kèm một, mỗi học sinh sẽ được xây dựng một kế hoạch học tập riêng phù hợp với trình độ, kiến thức của mỗi em.

Và lúc này, gia sư sẽ đóng vai trò như người bạn đồng hành cùng học sinh trong cả năm học, hướng dẫn và giảng dạy lại kiến thức giúp các em đạt được mục tiêu đề ra. Dĩ nhiên, lúc này các em sẽ được học một kèm một nên chắc chắn kết quả sẽ tốt hơn khi học bồi dưỡng văn hóa tại các trung tâm, lớp dạy thêm đông học sinh.

Học phí gia sư như thế nào mới hợp lý ?

Nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với phụ huynh, gia sư tại quận Hải Châu đã cân nhắc rất nhiều yếu tố, xây dựng khung học phí hợp lý cho học viên khi tìm gia sư. Đồng thời mức học phí trung tâm đưa ra không chèn ép gia sư đi dạy, luôn đảm bảo chất lượng gia sư khi giới thiệu đến học sinh. Vì vậy, học phí dạy kèm của Hội Gia sư Đà Nẵng luôn rất hợp lý.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Bảng giá Gia sư Tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi, số tiền học phí và thời gian học tập của các em sẽ được đền bù xứng đáng bằng kết quả học tập như mong muốn. Trung tâm luôn nâng cao chất lượng gia sư tại quận Hải Châu, giảm thiểu tình trang học sinh phải đổi tới đổi lui vì gia sư có chuyên môn không như kỳ vọng. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi gia sư được giới thiệu đến học sinh là một đại sứ của trung tâm, làm cho trung tâm ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với gia sư dạy kèm tại Hà Nội có tài và có tâm nên trong nhiều năm hoạt động vừa qua, nhiều phụ huynh đã phản hồi tích cực về trung tâm.

Tất cả các ý kiến của phụ huynh, trung tâm đều tiếp thu và rất cám ơn những lời góp ý quý báu. Dù là những lời phê bình hay khen ngợi cũng đều là những cơ sở để trung tâm cải thiện để ngày càng hoàn thiện hơn. Sự tin cậy của phụ huynh, học sinh là động lực rất lớn đến đội ngũ gia sư của trung tâm.

Dạy gì và dạy như thế nào để các học sinh nhanh tiến bộ với Gia sư tại quận Hải Châu?

Gia sư tại quận Hoàng Mai đảm bảo học sinh sẽ nhanh tiến bộ nếu có sự hợp tác tích cực giữa người dạy – người học, và cả phụ huynh. Học sinh phải thật sự muốn học chứ không phải vì bị bố mẹ ép mới học, gia sư dạy kèm tâm huyết sẽ nỗ lực giúp đỡ các em nhanh tiến bộ.

Và các thông tin dưới đây sẽ giúp các em có thêm động lực học tập, vạch ra kế hoạch học tập cụ thể theo một phương pháp phù hợp nhất để nhanh tiến bộ nhất.

Kiểm tra lại trình độ của học sinh

Việc kiểm tra này sẽ được gia sư tại quận Hải Châu tiến hành trong buổi gặp mặt và học thử đầu tiên. Có thể các em sẽ được đánh giá năng lực học tập bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Kiểm tra, khảo công thức,… Điều này sẽ giúp đánh giá chính xác trình độ học tập của các em đang ở mức độ nào và từ đó gia sư sẽ vạch ra lộ trình, phương pháp truyền dạy thích hợp cho mỗi em.

Đặt mục tiêu và lộ trình tối ưu

Sau khi biết được khả năng, trình độ học tập của các em đang ở mức nào thì gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tiến hành:

  • Trò chuyện để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như mục đích học tập các em đang nhắm đến, từ đó gia sư sẽ đưa ra mục tiêu phù hợp.
  • Chia nhỏ từng giai đoạn sao cho hợp lý, việc này cũng sẽ giúp học viên không chán, nản lòng vì thấy mục tiêu quá xa vời.

Tùy theo năng lực học tập của từng em học sinh và mục tiêu của người dạy, người học đã đề ra mà gia sư sẽ đề ra lộ trình học phù hợp, đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Gia sư dạy dễ hiểu, thu hút, tạo động lực

Tùy theo khả năng, tính cách, hoàn cảnh của từng em học sinh mà khả năng tiếp thu sẽ khác nhau, điều này cũng phụ thuộc vào cách dạy của gia sư tại quận Hoàng Mai. Chính vì vậy, khi dạy kèm thì gia sư cần phải tạo ra cách dạy dễ hiểu, thu hút từ đó tạo động lực để các em ham học, hiểu bài và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức.

Thấu hiểu tâm lý và giúp các em giải quyết các khó khăn

Gia sư dạy kèm là người sẽ đi cùng các em trong suốt quá trình học tập, nên sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khó khăn của học sinh khi học môn học đó. Sau khi tìm hiểu, gia sư sẽ tiếp sức các em bằng cách cho làm bài tập rèn luyện, thường xuyên nhắc nhở học sinh hệ thống các các kiến thức quan trọng và các cách để học tập tốt.

Tăng cường làm bài tập, cải thiện năng lực kịp thời

Gia sư thường kèm dạy một môn và một kèm một nên có nhiều thời gian để giúp các em làm bài tập rèn luyện. Đối với những kiến thức các em còn mơ hồ, các thầy cô dạy kèm có vai trò hướng dẫn tận tình, giải thích kỹ càng để học sinh nắm được bài học. Nhờ vậy, các học sinh sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình về những kiến thức mình hiểu nhầm hoặc còn thiếu sót.

Đối với các em học sinh luyện thi lớp 10, ôn thi THPT quốc gia thì gia sư cần tăng cường cho các em giải các đề sát với đề thi thực để có thể dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

Các em học sinh khi học gia sư tiếng Anh thì cần tăng cường các kỹ năng Nghe – Nói – Viết. Quan trọng là làm cho kỹ năng tiếng Anh của các em được cải thiện, ghi nhớ từ vựng tốt và phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Đánh giá kết quả học tập của các em từng ngày, từ đó rút kinh nghiệm điều chỉnh kịp thời

Sau mỗi buổi học hoặc qua mỗi giai đoạn gia sư tự vạch ra, các thầy cô dạy kèm phải kiểm tra để đánh giá kết quả học tập, tiếp thu, điểm yếu và điểm mạnh của học sinh.

Nếu tình hình học tập của các em chưa tiến bộ nhiều, gia sư tại quận Hoàng Mai sẽ nhắc nhở và hướng dẫn các em học tập đúng cách. Đảm bảo với sự dạy bảo của gia sư, hiệu quả học tập của các em sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Theo sát, kèm cập và đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra

Gia sư tại quận Hoàng Mai sẽ thắt chặt kỉ luật, hướng dẫn kỹ lưỡng với từng bài dạy trong mỗi buổi học. Đảm bảo học sinh sẽ theo sát được lộ trình học và đạt được kết quả đề ra. Ngoài ra, gia sư cần linh hoạt thay đổi cách dạy sao cho tối ưu nhất với học sinh, các em sẽ học đâu hiểu đó và ngày càng hứng thú với môn học, tăng khả năng tự giác và tập trung học tập tốt hơn.

Sau khi hướng dẫn các em làm hết các bài tập cơ bản, gia sư còn tăng cường thêm cho học sinh những kiến thức còn yếu, nâng cao khả năng hiểu sâu và lâu bài vừa học. Cho các em ghi nhớ các dạng bài tập trọng tâm.

Việc học kèm với gia sư tại quận Hoàng Mai khác với việc học thêm tại các lớp đông đúc, một kèm một nên học sinh không hiểu bài sẽ được hỗ trợ kịp thời và tận tình ngay. Nếu các em không nắm vững kiến thức cũ thì sẽ được gia sư dạy kèm củng cố để có thể nắm bắt kiến thức mới. Và còn nhiều lợi ích khác khi được các thầy cô dạy kèm tại nhà.

Bạn đang lo lắng vì không có thời gian chăm lo việc học hành của con em mình ? Các em đang có dấu hiệu chán nản, không hứng thú đi học vì lượng bài vở ngày càng nhiều mà không nắm được các mấu chốt của bài học. Vậy hãy cùng học với gia sư tại quận Hải Châu để được hỗ trợ tối đa nhé !

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

  • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
  • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
  • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
  • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng