Trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn uy tín Đà Nẵng

Ưu nhược điểm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng là sinh viên hay giáo viên

Có rất nhiều phụ huynh tìm Trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn để được tư vấn về Bảng giá gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn mới nhất năm 2022. Vì thế, Hội Gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà xin được chia sẻ bài viết này để các vị phụ huynh cũng như học sinh nắm bắt được mức giá phù hợp cho chi phí dịch vụ gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN NGŨ HÀNH SƠN – TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Bảng giá Gia sư Tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

2. Chọn trung tâm gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn chất lượng

Quận Ngũ Hành Sơn khá rộng nên có rất nhiều trung tâm gia sư. Khi lựa chọn trung tâm cho con thì phụ huynh nên lưu ý một số điều như:

a. Trung tâm có được đánh giá cao

Đánh giá này đến từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Nếu một trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín thì trên website sẽ có những đánh giá tích cực. Phụ huynh có thể dựa vào những đánh giá đó để xem xét quyết định có nên lựa chọn trung tâm này hay không.

Chọn trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn có chất lượng
Chọn trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn có chất lượng

b. Trung tâm có tiếng tại Đà Nẵng

Khi lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà thì nên chọn những trung tâm gia sư có danh tiếng. Bởi, những trung tâm này đạt được chất lượng cao nên mới có danh tiếng. Đặc biệt, thành phố Đà Nẵng lại là nơi có rất nhiều trung tâm nên phụ huynh cần tuyển chọn kỹ càng.

c. Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chuyên nghiệp

Mục đích chính đến với trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn là tìm gia sư dạy kèm cho con. Vậy thì, chất lượng, kinh nghiệm của đội ngũ gia sư là điều đáng quan tâm nhất. Phụ huynh không nên đi sâu vào những vấn đề chung chung mà hãy tập trung đánh giá năng lực của gia sư.

Một trung tâm có gia sư chuyên nghiệp thì tác phong làm việc cũng chuyên nghiệp không kém. Gia sư phải có trình độ chuyên môn, hiểu tâm lý học sinh, có phương pháp dạy học sư phạm và có lòng yêu nghề.

Với những yêu cầu như trên thì trung tâm gia sư Hội Gia sư Đà Nẵng xứng đáng là cái tên được xướng đầu tiên trong danh sách. Bởi, Hội Gia sư Đà Nẵng không chỉ đáp ứng được những yêu cầu như trên mà còn làm được nhiều hơn như thế.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng

Khía cạnh đầu tiên cần xét đến đó chính là quy trình nhận lớp. Để gia sư tại quận Long Biên có những buổi làm việc với học sinh thì đều trải qua quy trình nhận lớp khoa học như sau:

Liên hệ với trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn: bước này dành cho những phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con. Hội Gia sư Đà Nẵng chính là điểm đến của những phụ huynh có nhu cầu.

Trao đổi: phụ huynh khi tìm đến với trung tâm đều nhằm mục đích mong con học tốt hơn, mong con có nhiều kiến thức hơn, mong con bù đắp được những lỗ hỏng kiến thức…Khi đã tiếp nhận được thông tin như trên thì trung tâm tiến hành trao đổi về chất lượng gia sư, mức giá gia sư, ưu đãi phụ huynh nhận được.

Chọn gia sư: sau khi trao đổi thì trung tâm sẽ tiến hành chọn gia sư cho học sinh. Thứ nhất, phụ huynh có quyền chọn gia sư theo mong muốn của mình. Thứ 2, trung tâm sẽ chỉ định gia sư nếu phụ huynh không biết chọn gia sư như thế nào cho phù hợp.

Giảng dạy: sau khi thống nhất lịch học thì gia sư tại quận Long Biên tiến hành giảng dạy tại nhà. Buổi đầu tiên có thể sẽ tìm hiểu về tính cách của học sinh. Buổi học này, gia sư rất cần sự hợp tác của phụ huynh để rút ngắn thời gian tìm hiểu.

Sau 2-3 buổi đầu, phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy không hợp.

Báo cáo: sau 10 buổi gia sư sẽ báo cáo tình hình học tập của học sinh cho trung tâm. 10 buổi này, học sinh đã có những tiến bộ trong môn học nhất định. Tùy theo năng lực tiếp nhận của từng học sinh để đánh giá lượng kiến thức nhận được.

Dịch vụ gia sư tại quận Long Biên dành cho học sinh

 • Dạy kiến thức cơ bản cho học sinh.
 • Bù lấp lỗ hỏng kiến thức.
 • Giúp học sinh bắt kịp kiến thức với các bạn cùng trang lứa.
 • Nâng cao kiến thức bằng phương pháp tự học.
 • Cho học sinh thực hành nhiều hơn.
 • Hỗ trợ học sinh làm những đề thi quan trọng.
 • Dạy những mẹo làm bài cơ bản nhất.

3. Ưu nhược điểm của gia sư tại trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn

Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà là một trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn đáp ứng mọi yêu cầu mà phụ huynh đưa ra. Trung tâm hỗ trợ mức học phí tốt nhất đối với sinh viên và giáo viên trong chương trình giảng dạy. Vậy nên gia sư tại đây cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

a. Gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng là sinh viên

Sinh viên khi được tuyển chọn làm gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn ở trung tâm Hội Gia sư Đà Nẵng đều là những sinh viên từ các trường đại học top thành phố: ĐH Bách khoa Đà Nẵng, Đại học ngoại ngữ, Đại học Kinh tế, Đại học sư phạm… Đội ngũ sinh viên này đã được rèn luyện và đào tạo những kiến thức cơ bản nhất đối với nghề trồng người.

Ưu nhược điểm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng là sinh viên hay giáo viên
Ưu nhược điểm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng là sinh viên hay giáo viên

Cũng có một số sinh viên đến từ những trường chuyên trên cả nước. Tất nhiên, sinh viên đến từ trường chuyên hay sư phạm thì đều có kiến thức chuyên sâu về môn học. Hơn nữa, sinh viên cũng có khả năng làm quen, tạo không khí thoải mái trong khi giảng dạy.

Mức lương của sinh viên cũng rẻ hơn nên phù hợp với phần đông gia đình tại Hà Nội.

Tuy nhiên, khi lựa chọn gia sư tại nhà là sinh viên thì phụ huynh nên chấp nhận những vấn đề như: phương thức giảng dạy còn yếu, không bám sát chương trình sách giáo khoa mới, ít kinh nghiệm về đề thi…

b. Gia sư là giáo viên

Đội ngũ giáo viên đến từ Hội Gia sư Đà Nẵng được đánh giá khá cao. Là những người tận tâm với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, bám sát vào sách giáo khoa, hiểu cấu trúc đề thi… Đây chính là những ưu điểm mà học sinh nhận  được khi làm việc với đội ngũ gia sư là giáo viên.

Tuy nhiên, kinh nghiệm nhiều đồng nghĩa với mức lương cao hơn so với sinh viên. Học sinh cũng ngại giao tiếp với gia sư giáo viên hơn. Từ đó, khoảng cách thầy trò cũng không được rút ngắn là bao.

4. Chi tiết chương trình học khi làm việc với gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn

Để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất thì đội ngũ gia sư tại quận Ngũ Hành Sơn sẽ lên lịch dạy cho tất cả các cấp học như sau:

Đối với học sinh cấp 1:

 • Dạy những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa.
 • Liên hệ với những kiến thức thực tế để học sinh có hứng thú hơn trong môn học.
 • Phát triển năng khiếu của học sinh từ nhỏ như ca hát, hội họa.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh biết đọc, biết viết, biết làm toán giỏi, có ý thức hơn cho việc học.

Đối với học sinh cấp 2:

 • Ôn tập kiến thức cấp 1 đã học.
 • Làm quen với kiến thức mới trong sách giáo khoa.
 • Nâng cao kiến thức trên nền tảng cơ bản.
 • Ôn tập chuẩn bị cho thi chuyển cấp.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh có kiến thức vững vàng về môn học, xác định cho mình những bộ môn thế mạnh, làm quen với nhiều dạng đề, nhận định đề đúng để làm bài thi chuyển cấp tốt nhất.

Đối với học sinh cấp 3:

 • Ôn tập kiến thức ở cấp 2.
 • Phát triển kiến thức cần thiết trong sách giáo khoa.
 • Định hướng khối học như khối C, khối A, khối D cho học sinh.
 • Làm nhiều dạng đề cho kỳ thi THPT quốc gia.
 • Dành thời gian cho học sinh tự học.
 • Mục tiêu đạt được: học sinh xác định được khối học mình có lợi thế, nắm vững kiến thức, có ý thức học tập, có hiểu biết về đề thi, hoàn thành tốt bài thi THPT quốc gia.

Gia sư tại quận Long Biên cần có những yêu cầu gì?

Đã là gia sư thì tất nhiên phải có kiến thức chuyên môn rõ ràng, không dạy những vấn đề không liên quan đến môn học. Gia sư tại quận Long Biên cần có ý thức và nghiêm túc trong việc giảng dạy.

Đối với những học sinh khó tập trung cho môn học thì gia sư Hà Nội cần có những biện pháp tạo hứng thú cho học sinh như tổ chức những trò chơi liên quan đến môn học, kể chuyện cho học sinh để tạo không khí thoải mái.

Đối với những học sinh sắp bước vào kì thi quan trọng thì không nên tạo áp lực cho học sinh. Gia sư chỉ nên hệ thống kiến thức ngắn gọn, tập trung cho học sinh làm đề và dạy mẹo làm đề thi nhanh nhất.

Đối với những học sinh hỏng kiến thức cơ bản thì nên bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, dễ  nhất rồi từng bước nâng cao dần dần. Không nên quá vội vàng làm cho học sinh chán nản, không muốn học.

Bởi, mỗi cấp học sẽ có một tâm lý khác nhau nên gia sư là những người định hướng thì phải nắm bắt được tâm lý của từng lứa tuổi để giảng dạy cho phù hợp nhất.

Hi vọng với những chia sẻ như trên thì phụ huynh sẽ chọn cho con mình được gia sư tại quận Long Biên chất lượng và đến từ trung tâm uy tín nhất. Hãy ở trên cương vị của con để nhìn nhận và đánh giá gia sư một cách tốt nhất.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Các tuyến đường phố Quận Ngũ Hành Sơn

1Đường Võ Nguyên Giáp
2Đường Lê Quang Đạo
3Đường Châu Thị Vĩnh tế
4Đường Phan Tứ
5Đường Trần Văn Dư
6Đường Hồ Xuân Hương
7Đường Bà Huyện Thanh Quan
8Đường Võ Như Hưng
9Đường Hoài Thanh
10Đường An Dương Vương
11Đường Phạm Hữu Kính
12Đường Lê Văn Hưu
13Đường Hồ Huân Nghiệp
14Nguyễn Lữ
15Đoàn Khuê
16Đường Trịnh Lỗi
17Đường Nghiêm Xuân yêm
18Đường Minh Mạng
19Đường Nguyễn Xiến
20Trường Sa
21Đường Nguyễn Duy Trinh
22Đường Mai Đăng Chơn
23Đường Võ Chí Công
24Đường Phạm Đức Nam
25Đường Lê Quát