Gia Sư Quận Sơn Trà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp – Hội Gia sư Đà Nẵng

Trong các giải pháp hỗ trợ học tập cho con thì gia sư dạy kèm tại nhà quận Sơn Trà được xem là hiệu quả nhất

Trăn trở lớn nhất của các bậc phụ huynh khi không có thời gian dạy con là làm sao có được giải pháp giúp con học tập tốt nhất. Đặc biệt, tại khu vực quận Sơn Trà, những đòi hỏi khắt khe trong công tác giáo dục nơi này khiến các em chịu nhiều áp lực. Gia sư tại quân Sơn Trà sẽ chia sẻ những lo lắng này với các bậc phụ huynh và là người đồng hành tốt nhất trên chặng đường học tập của con.

1. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư tại quận Sơn Trà của Trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng

Trung tâm Gia sư Hội Gia sư Đà Nẵng là một trong những trung tâm gia sư điển hình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư trên khắp các quận của TP. Đà Nẵng đặc biệt là quận Sơn Trà. Các dịch vụ của chúng tôi luôn có chất lượng và mức phí tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh.

Với bảng giá chi tiết dịch vụ tuyển gia sư tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng dưới đây, quý phụ huynh sẽ tìm được lớp học với mức phí phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết ngoài mức phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải trả bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

Bảng giá Gia sư Tiểu học tại quận Sơn Trà

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)

Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6

Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr

Học phí Gia sư cấp 3

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm lớp tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Vì sao con bạn cần tuyển gia sư quận Sơn Trà dạy kèm tại nhà Đà Nẵng?

Là một quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Sơn Trà có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và có đời sống dân trí cao. Chính vì vậy, công tác giáo dục tại đây cũng đòi hỏi khắt khe hơn với những đổi mới trong việc học và thi. Hầu hết các bậc phụ huynh đều cố gắng tìm giải pháp để con có được thành tích học tập tốt nhất. Vì vậy, nếu phụ huynh nào chỉ để con học ở trường thì chắc chắn sẽ khó theo kịp được với các bạn trên lớp.

Trong các giải pháp hỗ trợ học tập cho con thì gia sư dạy kèm tại nhà quận Sơn Trà được xem là hiệu quả nhất
Trong các giải pháp hỗ trợ học tập cho con thì gia sư dạy kèm tại nhà quận Sơn Trà được xem là hiệu quả nhất

Trong các giải pháp hỗ trợ học tập cho con thì gia sư dạy kèm tại nhà quận Sơn Trà được xem là hiệu quả nhất. Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú, học cùng gia sư các quận tại Đà Nẵng  các em sẽ có những lợi ích vô cùng thiết thực:

– Với hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò, gia sư sẽ giúp các em giải đáp những khúc mắc mà các em không dám hỏi thầy cô hay bạn bè trên lớp. Hướng dẫn cách học và giúp các em ôn luyện cho những kỳ thi quan trọng.

– Nếu như các em phải chịu áp lực học tập lớn từ trường học, thì việc học cùng gia sư sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với phương pháp giảng dạy khoa học, cùng những kiến thức chuyên môn sâu rộng, gia sư dạy kèm tại quận Ba Đình sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày.

– Phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón, các con cũng có môi trường học tập thoải mái nhất để tiếp thu bài hiệu quả hơn.

3. Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư quận Ba Đình của Trung tâm

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại nhà Đà Nẵng uy tín, Hội Gia sư Đà Nẵng luôn mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh những lựa chọn tối ưu nhất.

Sự đa dạng trong các dịch vụ gia sư tại quận Sơn Trà của Trung tâm

Chúng tôi có tất cả các lớp học dành cho mọi đối tượng học sinh, từ tiểu học đến THPT hay cả những bạn đã đi làm cần trau dồi khả năng ngoại ngữ.

+ Gia sư tiểu học: Đối tượng giảng dạy là các em lớp 1, 2, 3, 4, 5 vì vậy, các gia sư sẽ tạo hứng thú để các em yêu thích việc học và rèn cho các em tính tự giác. Ở cấp học này, chúng tôi có các dịch vụ dạy kèm các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và các môn năng khiếu. Đặc biệt dành cho các em lớp 1, 2 chúng tôi có các lớp luyện chữ đẹp và học toán thông minh.

+ Gia sư THCS và THPT: Chúng tôi có dịch vụ gia sư các môn Toán – Lý – Hóa – Anh – Văn – Sinh – Sử – Địa. Với các cấp học này lượng kiến thức khá rộng và phức tạp, vì vậy gia sư sẽ chú trọng truyền đạt cho các em phương pháp và kỹ năng để học tốt, học đều các môn.

Bên cạnh đó, chúng tôi có các lớp ôn thi chuyển cấp cho các em lớp 5, 9 và ôn thi Đại học các khối A, B, C, D…

+ Đối với người đi làm: Chúng tôi có các lớp ngoại ngữ như: Tiếng Anh (giao tiếp cơ bản và chuyên sâu), Tiếng Trung, Tiếng Nhật; Luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, N1, N2, N3,…

Các nội dung giảng dạy của gia sư quận Sơn Trà

Để có thể xây dựng chương trình học phù hợp cho các em, Trung tâm tổ chức cho các em sẽ học thử 3 buổi. Qua đó, gia sư sẽ đánh giá năng lực, tìm hiểu tính cách, và đưa ra phương pháp dạy hiệu quả nhất cho các em. Nội dung dạy như sau:

  • Dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
  • Bổ sung kiến thức cơ bản cho các em mất gốc, giúp các em lấy lại tự tin và bắt nhịp với các bạn trên lớp.
  • Mở rộng nâng cao kiến thức để các em tích cực tư duy và đạt kết quả cao trong các cuộc thi học sinh giỏi.
  • Ôn luyện các môn thi theo khối và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi hiệu quả.
  • Báo cáo kết quả học tập và tương tác cùng phụ huynh để các em nhanh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư chất lượng của Trung tâm

Trung tâm gia sư Hội Gia sư Đà Nẵng luôn lấy chất lượng gia sư là yếu tố quyết định để xây dựng các dịch vụ uy tín. Vì vậy, Trung tâm luôn coi trọng công tác tìm kiếm, chọn lọc để có được những giáo viên, sinh viên giỏi nhất và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

+ Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

+ Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn Đà Nẵng, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐH sư phạm Đà Nẵng, Ngoại ngữ, Bách Khoa…

+ Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Gia Sư Quận Sơn Trà giúp các em hứng thú hơn với việc học hàng ngày
Gia Sư Quận Sơn Trà giúp các em hứng thú hơn với việc học hàng ngày

4. Tư vấn giúp phụ huynh chọn được trung tâm gia sư Sơn Trà ưng ý cho con

Khi lựa chọn gia sư cho con, băn khoăn lớn nhất của các bậc phụ huynh chính là nên chọn gia sư giáo viên hay sinh viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin chia sẻ với các phụ huynh một vài gợi ý như sau:

– Mỗi gia sư đều có một thế mạnh riêng nên cũng sẽ phù hợp với tâm lý và nguyện vọng của từng em.

+ Gia sư giáo viên là những thầy, cô giáo đã dạy học ở các trường học và có nhu cầu dạy thêm. Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo về ngành Sư phạm bài bản nên dễ dàng nắm bắt học lực cũng như tâm lý của học sinh để giúp các em tiến bộ hơn trong học tập. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo là người nắm rõ cấu trúc đề thi, trọng điểm kiến thức trong các kỳ thi nên học sinh sẽ được hướng dẫn, ôn luyện sát đề nhất để đạt kết quả cao trong học tập.

+ Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên có học lực khá giỏi đến từ các trường Đại học hàng đầu trên cả nước. Để được dạy thêm ở Trung tâm, các bạn đã được chọn lọc và đào tạo về phương pháp giảng dạy. Khác với giáo viên có kinh nghiệm “đoán đề” thì gia sư sinh viên lại là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong trường thi. Do vậy, gia sư sinh viên sẽ truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức mình có cho học sinh để các em đạt kết quả tốt hơn.

– Chọn gia sư cần căn cứ vào học lực của con. Nếu con có học lực không quá kém, do mải chơi hoặc không được kèm cặp nên kết quả sa sút thì một gia sư sinh viên giỏi là lựa chọn phù hợp nhất. Với những em hổng kiến thức trầm trọng, không theo kịp các bạn trên lớp, hay cha mẹ muốn các em có kết quả cao trong các kỳ thi thì giáo viên là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Ngoài ra, các phụ huynh cũng nên xem xét đến yếu tố kinh tế gia đình, vì thuê gia sư giáo viên mức học phí sẽ cao hơn 2-3 lần gia sư sinh viên.

5. Trung tâm Gia sư Hội Gia sư Đà Nẵng – Địa chỉ vàng cho các dịch vụ gia sư tốt nhất

Với mong muốn tạo dựng những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp học tập tối ưu nhất cho các em học sinh. Chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi khiến các bậc phụ huynh luôn xem Trung tâm Gia sư Hội Gia sư Đà Nẵng là địa chỉ vàng để lựa chọn được gia sư ưng ý.

Lựa chọn gia sư tại quận Sơn Trà của Trung tâm, các em sẽ được xây dựng chương trình học phù hợp với năng lực của bản thân. Với những sáng tạo trong cách giảng dạy, các em sẽ cả nhận được mỗi buổi học là một trải nghiệm thú vị nhất. Các bậc phụ huynh  cũng sẽ yên tâm hơn khi con có được người thầy, người bạn đồng hành trong suốt chặng đường đầy thử thách này.

Hãy để chúng tôi chắp cánh những ước mơ cho con của bạn.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

  • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
  • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
  • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
  • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Các tuyến đường thuộc Quận Sơn Trà

1Đường Yết Kiêu
2Đường Lý Tử Tấn
3Đường Hoàng Sa
4Đường Lê Đức Thọ
5Đường Phan Bá Phiến
6Đường Trần Nhân Tông
7Đường Trương Định
8Đường Chu Huy Mân
9Đường Nại Hiên Đông
10Đường Dương Lâm
11Đường Lê Văn Duyệt
12Đường Dương Vân Nga
13Đường Lê Chân
14Đường Lý Đạo Hành
15Đường Ngô Quyền
16Đường Lê Văn Thứ
17Đường Võ Nguyên Giáp
18Đường Hồ Nghinh
19Đường Nguyễn Công Trứ
20Đường Võ Văn Kiệt
21Đường Lê Hữu Trác
22Đường Nguyễn Văn Thoại
23Đường Trần Hưng Đạo
24Đường Lê Văn Duyệt