Gia sư tại quận Thanh Khê

Trung tâm gia sư tại quận Thanh Khê

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường chọn gia sư tại quận Thanh Khê cho con em của mình, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện nhất có thể. Hội gia sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư chuyên tư vấn tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.

Bạn nhận được thông báo từ nhà trường khi con bạn bị điểm thấp hoặc có vấn đề trong học tập, vì vậy bạn đang cần gia sư tại quận Thanh Khê để cải thiện tình hình cho các em. Nếu con bạn đang bị hụt kiến thức, mất phương hướng trong học tập, thì lúc này một gia sư dạy kèm rất có ích.

Vậy hãy cùng tìm hiểu các lưu ý và thông tin khi quyết định chọn người dạy kèm cho các em nhé!

Khi nào cần tuyển gia sư dạy kèm tại nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng?

Khi các em học tốt một môn nào đó, nhưng lại lơ là các môn khác nên cần đến gia sư. Vai trò của gia sư dạy kèm tại nhà lúc này là nhắc nhở các em nên tận dụng thời gian, có kế hoạch cụ thể để học tập được hiệu quả hơn, tốt hơn nữa. Ngoài ra, gia sư dạy theo báo bài còn giúp các em củng cố lại các môn học chưa tốt khác.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người chạy theo công việc nên thường bố mẹ có rất ít, thậm chí không có thời gian để trông coi việc học tập của con mình. Lâu dần, các em dẫn đến ham chơi, lơ là việc học và làm cho kết quả học tập ngày càng kém đi. Lúc này, điều mà gia sư tại quận Thanh Khê mang lại không phải là những vấn đề xung quanh môn học, mà còn là người đáng tin cậy để bố mẹ gửi gắm việc học của con em mình. Lúc này, đội ngũ gia sư Đà Nẵng của Trung tâm gia sư Đà Nẵng – Hội Gia sư Đà Nẵng sẽ kiểm tra năng lực học tập, từ đó đưa ra một kế hoạch học tập cụ thể giúp nâng cao thành tích của các em.

Thường bố mẹ rất khó để kèm cập con mình học tập mặc dù có mối quan hệ tốt với các con và có thể giúp đỡ chúng nhiều thứ. Nguyên nhân chính là do phụ huynh nào cũng nghĩ con em mình là giỏi, là nhất nên khi các em không hiểu những thứ đơn giản, bố mẹ sẽ nổi giận quát mắng và không dạy được nhiều. Nhưng một gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang lại một không khí học tập khác, có cái nhìn thoáng hơn, thêm một vài kỹ năng sư phạm cần thiết sẽ làm cho các em dễ tiếp thu bài học.

Trung tâm gia sư tại quận Thanh Khê
Trung tâm gia sư tại quận Thanh Khê

Cách tìm gia sư phù hợp

Khi có nhu cầu tìm gia sư tại quận Thanh Khê, hãy liên hệ ngay với Hội gia sư Đà Nẵng để được hỗ trợ. Việc đầu tiên, bạn phải xác định lại con mình đang cần được thầy cô giáo hay sinh viên kèm cập. Và điều này cũng tùy vào ngân quỹ của bố mẹ mà cần gia sư là giáo viên hoặc những sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hoặc nếu được, phụ huynh cũng có thể nhờ người thân vững chuyên môn để giúp đỡ.

Nếu những người bạn quen biết, cũng đã từng tìm gia sư dạy kèm cho con họ thì bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ họ. Nếu con bạn không được khỏe, bố mẹ cũng có thể kết hợp với bác sỹ nhi khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em khi học.

Dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, thế nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ không hợp với cách học này nên có thành tích học tập không được tốt. Vậy cần những bí quyết gì riêng để các em gặt hái được nhiều thành công trong học tập khi học cùng gia sư.

Bắt đầu học gia sư tại nhà từ thời điểm nào là thích hợp nhất

Trải qua những tháng hè thư dãn, đầu năm học các em thường bị chới với khi học một khối kiến thức mới. Vì vậy, để hỗ trợ các em thì phụ huynh nên cho con em mình bắt đầu học gia sư tại quận Hoàng Kiếm từ đầu năm học. Lúc đó, thầy cô dạy kèm sẽ căn cứ vào kết quả năm học trước của các em để lên hẳn một kế hoạch học tập.

Thời điểm này việc tìm gia sư cũng dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể yêu cầu một người dạy kèm khác nếu thấy không hợp với gia sư được giới thiệu đến.

Nắm được các thông tin liên lạc của gia sư

Và việc quan trong không kém, phụ huynh hay học sinh cần phải nắm được các thông tin liên lạc của gia sư để có thắc gì liên lạc ngay với gia sư. Thông thường khi học trên lớp, các em thường “e dè” không dám hỏi khi không hiểu bài học ở chỗ nào đó.

Nhưng học với gia sư tại nhà thì khác, bạn có thể nêu ra những khuất mắt, vấn đề chưa hiểu trên lớp mà không bị bạn bè chê dở này, dở nọ. Hãy mạnh dạn để gia sư biết được trình độ học tập của bạn đang ở mức nào, đây cũng là cách để các em nhanh chóng tiến bộ thay vì cứ ì ạch, dậm chân tại chỗ mà không tiến bộ được gì.

Tập cho các em không có tính ỷ lại

Có nhiều em học sinh nghĩ rằng: “Gia sư chẳng làm được gì chúng mình, họ bảo làm bài cứ ngồi ì đó rồi thế nào họ cũng giải bài giúp”. Gia sư tại quận Thanh Khê biết được điều này không tốt cho các em khi thật sự xảy ra nên rất nghiêm khắc trong việc dạy kèm.

Gia sư của Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tập cho các em tính kiên nhẫn, từ đó làm cho đầu óc các em vận động và trở nên nhanh nhạy. Việc này sẽ giúp các em dễ tiếp bài học, làm cho việc học tiến triển thuận lợi.

Tìm gia sư tại Quận Thanh Khê dễ dàng tại Hội gia sư Đà Nẵng
Tìm gia sư tại Quận Thanh Khê dễ dàng tại Hội gia sư Đà Nẵng

Xác định mục đích cần tuyển gia sư để làm gì ?

Học cùng gia sư dạy kèm tại nhà có rất nhiều lợi ích, thế những bạn đã biết mình cần gia sư với mục đích gì chưa nào ? Nếu các em không thích học bồi dưỡng đông đúc học sinh vì khi đó sẽ rất khó hỏi những gì không biết vì sợ quê thì học cùng gia sư rất “Ok” cho các em.

Còn trong trường hợp, các em học gia sư chỉ muốn làm hài lòng bố mẹ thì tuyệt đối không nên học cùng gia sư nhé! Vì lúc đó chỉ làm cho bố mẹ tốn tiền vô ích mà kết quả học tập không thu được gì.

Cách đánh giá kết quả học tập khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà Thanh Khê – Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian học cùng gia sư tại quận Hoàng Kiếm, khoảng độ một tuần hoặc một tháng tùy theo thỏa thuận với phụ huynh. Bố mẹ hãy nghiệm lại, xem xét con em mình có tiến triển gì mới không. Kết quả học tập có tốt hơn không hay chỉ “dậm chân” tại chỗ. Nếu thấy con mình còn đang thiếu sót ở vốn kiến thức nào đó, bố mẹ sẽ yêu vầu gia sư bổ sung thêm cho con mình. Các em sẽ nhanh có kết quả tốt nếu có sự phối hợp giữa phụ huynh và học sinh.

Sau đó, phụ huynh cứ theo chu kỳ mình tự vạch ra mà kiểm tra thành tích học tập của con mình tốt hay chưa. Nếu kết quả không cải thiện được gì thì bố mẹ nên nói chuyện với thầy cô dạy kèm hoặc lựa chọn một gia sư mới.

Nhiều ý kiến của chính các gia sư đề ra rằng “Bố mẹ không nên phó việc học của con em cho thầy cô dạy kèm, mà thỉnh thoảng nên xem lại việc học của con mình ở nhà có tốt chưa. Nhờ vậy sẽ giúp cho cả thầy cô – học sinh hiểu được sự thiếu sót của nhau, bổ sung kiến thức để đạt được kết quả tốt hơn”.

Việc học gia sư tại quận Hoàn Kiếm có kết quả tốt hay không chỉ chiếm 25 – 30% cho cả quá trình, việc còn lại phải tùy thuộc vào các em. Vì học gia sư dạy kèm chỉ 1.5 – 2h/buổi thì làm sao quyết định hết được việc học của các học sinh.

Cách dạy của gia sư cho học sinh tiếp thu tốt nhất

Các thông tin trên đã gợi ý cho quý phụ huynh kinh nghiệm tìm gia sư tại quận Hoàn Kiếm cho con em mình. Vậy bố mẹ có biết được cách dạy kèm ở nhà như thế nào cho hiệu quả tốt nhất chưa ? Cùng tìm hiểu tiếp nhé !

  • Ôn lại các bài học trên lớp bằng cách làm bài tập về nhà đầy đủ

Đây là cách tốt nhất để gia sư dạy kèm kiểm tra sự hiểu bài của học sinh, hãy cho các em làm bài tập được giao về nhà để biết được nắm bài đến đâu, cách vận dụng các kiến thức đã học để giải bài tập. Lúc này, gia sư còn có vai trò:

  • Hướng dẫn làm bài nếu các em không vận dụng được lý thuyết để giải bài.
  • Tuyệt đối không giải bài hộ, như thế sẽ khiến các em không tư duy, lâu dần sẽ hình thành tính ỷ lại.
  • Khi học sinh đã giải quyết hết các bài tập cơ bản, phần nào đã nắm vững bài học thì hãy cho các em rèn luyện thêm các bài nâng cao. Nếu các em làm được thì trong suốt quá trình học tập, học sinh sẽ luôn đạt được thành quả cao.
  • Tạo được không khí học ra học, chơi ra chơi

Nhiều học sinh không thích học trong các lớp bồi dưỡng văn hóa vì không khí quá căng thẳng, thầy cô dạy lúc nào cũng nghiêm túc và tạo áp lực với các em. Vì vậy, khi muốn học với gia sư tại quận Hoàn Kiếm không khí vui vẻ giữa người dạy và người học sẽ làm các em thấy thoải mái.

Tuy nhiên, các gia sư dạy kèm tại nhà cũng nên lưu ý rằng đừng quá dễ dãi mà phải tạo không khí làm sao cho các em tập trung cao độ vào việc học. Hãy làm cho các em luôn thấy thoải mái, trao đổi những điều còn thắc mắc, thảo luận để việc học luôn hiệu quả, tạo hứng thú cho các em.

Nếu các em đã tìm thấy sự hứng thú, hăng say học tập thì thời gian học luôn trôi qua rất nhanh. Gia sư cũng cần nhắc nhở các em phân phối thời gian học các môn cho hợp lý, không nên quá tập trung vào môn này bỏ môn khác. Và đừng quá ham học mà không để ý đến sức khỏe của mình. Vì vậy, Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em hoàn thiện trên con đường tri thức.

Học phí gia sư

Học phí gia sư tại quận Thanh Khê sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu con em mình cần sự giúp đỡ của giáo viên hay sinh viên. Tuy nhiên, cả hai trình độ gia sư đều có kỹ năng sư phạm, truyền đạt tốt cho học sinh. Vậy hãy cùng tham khảo bảng giá gia sư tại trung tâm chúng tôi nhé !

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Bảng giá Gia sư Tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

  • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
  • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
  • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
  • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng