Gia sư Văn dạy kèm tại nhà – Trung tâm gia sư Đà Nẵng

gia sư văn

Gia sư Văn dạy kèm tại nhà giúp học sinh có đủ kiến thức về môn học này. Môn Ngữ văn đóng một vai trò không hề nhỏ trong hệ thống kiến thức ở nước ta. Có thể nói môn Ngữ Văn đem đến những chân trời mới, những nền tảng kiến thức mới ngay từ khi chúng ta còn nằm trong nôi nghe câu hát à ơi của mẹ cho đến khi chúng ta vững chân bước trên đường đời đầy chông gai. Vậy nên bổ sung kiến thức môn Văn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết.

Nhưng liệu chỉ học trên trường với kiến thức bao la mà thời gian chỉ tính bằng phút có đủ? Có nhưng không sâu, không thấm đượm được những kiến thức cao hơn, rộng mở hơn. Vấn đề đặt ra bây giờ chính là chọn gia sư môn Văn cho con để con có đủ kiến thức về bộ môn này.

Bảng giá gia sư môn Văn đạt chuẩn tại Đà Nẵng

Đến với Gia Sư dạy Văn tại Hội gia sư Đà Nẵng phụ huynh sẽ được tham khảo mức lương của nhiều gia sư khác nhau từ sinh viên cho đến giáo viên. Nhưng nhìn chung mức lương tại trung tâm khá là phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình tại Đà Nẵng.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Bảng giá Gia sư Tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

Trên đây là bảng giá gia sư môn Văn tại trung tâm gia sư Hội gia sư Đà Nẵng cho phụ huynh lựa chọn gia sư theo đúng nhu cầu, mục đích và giai đoạn học tập của con để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chọn gia sư môn Văn cho con ở đâu đạt chuẩn?

Hội gia sư Đà Nẵng luôn là điểm tựa niềm tin cho nhiều phụ huynh, trung tâm tư vấn gia sư dạy Văn ở Đà Nẵng tại tất cả các quận huyện như Trung tâm gia sư quận Ngũ Hành Sơn uy tín Đà Nẵng, Gia Sư Quận Sơn Trà Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp – Hội Gia sư Đà Nẵng. Phụ huynh có thể chọn được gia sư dạy Văn gần nhất với gia đình để tiện lợi cho việc di chuyển cũng như theo dõi lịch học của con.

5 bước để gia sư dạy Văn nhận lớp tại trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng

Liên hệ: đây là bước đầu tiên để phụ huynh chọn gia sư dạy Văn cho con. Phụ huynh có 2 cách tiếp cận trung tâm là đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ đến nhân viên tư vấn tại địa chỉ website.

Trao đổi: phụ huynh và nhân viên tư vấn tiến hành trao đổi với nhau về nhu cầu, mục đích mong muốn cần có khi chọn gia sư. Những khía cạnh như học sinh đang là học sinh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Học sinh đang bị hỏng kiến thức hay muốn học tốt hơn, học sinh tập trung học hay lơ đễnh việc học hành…đều được trao đổi cụ thể để đi đến quyết định chọn gia sư tại Hà Nội cuối cùng.

Kiểm tra, đánh giá trình độ học sinh: khi đến với trung tâm, học sinh sẽ được học thử 3 buổi tại đây. Sau 3 buổi học thử này, gia sư sẽ tiến hành nhận xét và đánh giá lượng kiến thức mà học sinh có được khi học môn Văn. Đồng thời gia sư cũng chỉ ra những điểm yếu và phương pháp khắc phục cho phụ huynh về tình hình của con mình.

Lên lịch dạy: khi phụ huynh và gia sư thống nhất được lịch học với nhau thì gia sư dạy Văn tiến hành lên lịch dạy tại nhà cho học sinh. Thời gian dạy, buổi dạy sẽ được thống nhất sao cho phù hợp với lịch trình của cả 2 bên và trên hết là thuận tiện cho phụ huynh cùng học sinh.

Giảng dạy và báo cáo kết quả: sau 2 đến 3 buổi đầu gia sư và phụ huynh có thể thảo luận với nhau về phương pháp dạy, tính cách của học sinh để gia sư hiểu hơn và có thể truyền đạt kiến thức tốt nhất. Trong mấy buổi dạy đầu này nếu phụ huynh cảm thấy gia sư chưa đạt chất lượng thì có thể yêu cầu đổi gia sư.

Phía bên trung tâm sẽ xem xét cũng như giải quyết yêu cầu này cho phụ huynh thỏa đáng nhất. Sau 10 buổi làm việc với gia sư thì cam kết học sinh sẽ có được những tiến bộ nhất định trong quá trình học. Gia sư dạy Văn sẽ thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh để phụ huynh nắm được lịch trình học với gia sư của con.

Quy trình phụ huynh tuyển gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn phụ huynh tuyển gia sư. Chúng tôi KHÔNG YÊU CẦU phí tuyển gia sư nào từ phụ huynh. Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí hàng tháng trực tiếp với gia sư.

 • Bước 1: Gọi điện tư vấn tuyển gia sư
  Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi điện thoại cho Hội Gia sư Đà Nẵng theo số hotline 0968855709. Trung tâm sẽ tiếp nhận các yêu cầu về gia sư, chuyển môn, địa điểm, thời gian, mục tiêu học…
 • Bước 2: Trung tâm gia sư tuyển chọn gia sư theo yêu cầu
  Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm gia sư sẽ lọc danh sách gia sư cộng tác. Sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ. Báo phụ huynh về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 • Bước 3: Gia sư gặp phụ huynh để nhận suất dạy
  Gia sư gặp học sinh, sắp xếp lịch dạy kèm tại nhà, trao đổi thêm, kiểm tra trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 • Bước 4: Gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
  Nghiêm túc về giờ giấc và không được làm việc riêng trong giờ dạy.
  Gia sư cần phải có trách nhiệm cho sự tiến bộ của học sinh mình dạy.

Những dịch vụ gia sư dạy Văn tại Trí Tuệ 24h mà phụ huynh có thể tham khảo:

 • Đối với gia sư dạy Văn cấp 1 ( Lớp 1, 2, 3, 4, 5): tiến hành cho học sinh làm quen với cách viết Văn từ dễ cho đến khó. Những chương trình đọc hiểu và đặt câu cũng được lưu ý nhiều tại đây. Giai đoạn này học sinh cần có không gian học thoải mái và kết hợp giữa chơi và học nên gia sư hãy cân nhắc vấn đề này.
 • Đối với gia sư dạy Văn cấp 2 ( Lớp 6, 7, 8, 9): yêu cầu trở nên khó hơn nên gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với nhiều dạng Văn khác nhau để từ đó hình thành nên thói quen làm Văn độc lập

Dịch vụ đối với môn văn theo từng cấp học

 • Đối với gia sư dạy Văn cấp 3 ( Lớp 10, 11, 12) : học sinh cần có những hiểu biết sâu rộng trong chương trình Văn học, đặc biệt là văn học lớp 11 bao hàm cả văn đương đại cùng văn hiện đại. Gia sư sẽ giúp học sinh phác thảo luận điểm trước khi viết bài và trau chuốt lời văn hay hơn, sâu hơn, đúng trọng tâm vấn đề được nêu ở đề bài để có kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng.
 • Đối với chương trình Văn – Anh: đây là 2 môn kết hợp cho chương trình thi khối D nên gia sư sẽ tập trung cho những đề thi mà khối thi này thường ra trong nhiều năm trở lại đây để học sinh hình dung đề thi nhanh nhất.
 • Đối với Văn-Toán: 2 bộ môn quan trọng song song và bổ trợ cho nhau xuyên suốt quá trình học nên gia sư sẽ tập trung cao độ cho phần này.
 • Đối với Văn-Sử-Địa: đây là phần cho khối C nên gia sư sẽ dạy cho học sinh hiểu được tầm quan trọng của những bộ môn này và trên hết là xâu chuỗi những sự kiện lịch sử với nhau để học Văn tốt hơn.

Chọn gia sư dạy Văn tại nhà Đà Nẵng là sinh viên hay chọn gia sư là giáo viên?

Câu hỏi muôn thuở mà phụ huynh nào cũng cần câu trả lời. Nhìn chung thì chọn sinh viên hay giáo viên cũng có những điểm tích cực và tiêu cực nhất định. Không có gì là hoàn hảo nên phụ huynh có thể tùy theo từng trường hợp riêng để chọn gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà cho con đạt chuẩn nhất.

Gia sư dạy Văn là sinh viên

Ưu điểm: đối với sinh viên thì quỹ thời gian có thể sẽ phù hợp và linh động cho phụ huynh nhiều hơn. Sinh viên cũng nắm bắt được tâm lý của học sinh nhanh hơn và bắt kịp những xu hướng mà học sinh đang đam mê để từ đó tạo hứng thú cho học sinh trong môn học.

Cùng là thế hệ trẻ với nhau nên học sinh và sinh viên dễ đồng cảm, dễ nói chuyện từ đó học sinh có thể thoải mái bày tỏ quan điểm cũng như tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho bài văn của mình.

Nhược điểm: do chưa có nhiều kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy nên kiến thức của sinh viên khó có thể theo sát được chương trình học. Hơn nữa kinh nghiệm truyền đạt còn hạn chế nên có thể thời gian học sinh lĩnh hội kiến thức sẽ lâu hơn.

Gia sư dạy Văn là giáo viên

Ưu điểm: bám sát chương trình sách giáo khoa, hiểu tâm lý học sinh, biết cách truyền đạt kiến thức, hiểu cấu trúc đề thi …., là những ưu điểm mà học sinh có được khi làm việc chung với gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên.

Nhược điểm: tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có những hạn chế như khó nắm bắt xu hướng của tuổi trẻ, sự nghiêm khắc làm học sinh ngại hỏi và hơn nữa mức lương của giáo viên có phần nhỉnh hơn so với sinh viên.

Cấu trúc đề thi môn Văn qua từng cấp học

Để nhìn nhận kiến thức về môn Văn qua từng cấp học khác nhau thì chúng ta có thể nhìn vào đề thi của cấp học đó.

Cấp 1: đây là môi trường mới hình thành nên những câu văn, đoạn văn đơn giản và chưa đòi hỏi chiều sâu của môn này. Tại đây, học sinh có thể được thi với mức độ dễ như đọc hiểu, đặt câu, xác định những thành phần của câu như chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ hay tân ngữ. Tiếp theo là viết một đoạn văn ngắn miêu tả hay tự sự đều được.

Cấp 2: ở giai đoạn này học sinh bắt đầu làm quen với những tác phẩm lớn gắn liền với nhiều tên tuổi tác giả lớn trong nền văn học Việt Nam. Việc đi sâu phân tích những tác phẩm này là kĩ năng cần thiết nhất trong các kỳ thi. Ngoài ra thì cũng có phần đọc hiểu và viết một đoạn văn ngắn theo từng chủ đề mà đề bài yêu cầu.

Cấp 3: giai đoạn này là giai đoạn khó nhất, có nhiều tác phẩm tác giả để cho bạn nhớ và hệ thống kiến thức trước khi thi. Giai đoạn này đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ mới hoàn thành tốt được bài thi. Đề bài thường có 2 phần: phần thứ nhất cũng đọc hiểu và phần thứ 2 là phân tích những bài văn do đề bài yêu cầu. Tất nhiên yêu cầu làm bài tại giai đoạn này sẽ cao hơn và yêu cầu độ chính xác cao nhất.

Vậy nên gia sư môn Văn  hay gia sư Tiếng Việt phải là người có kiến thức sâu rộng về bộ môn cũng như hiểu được tâm lý của học sinh theo từng độ tuổi để có được những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Đến với trung tâm Trí Tuệ 24h thì phụ huynh có thể được tiếp cận với nhiều gia sư khác nhau.

Nếu phụ huynh không chọn được cho mình những gia sư phù hợp thì trung tâm sẽ tiến hành tư vấn, chỉ định gia sư mang lại hiệu quả cho học sinh. Phụ huynh có quyền theo dõi, giám sát, đưa ra nhận xét trong quá trình giảng dạy để có chất lượng tối ưu.

Trên  đây là những vấn đề liên quan đến gia sư dạy Văn  ở Đà Nẵng mà phụ huynh cần tham khảo để chọn cho con mình được gia sư tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin phụ huynh cũng có thể đến ngay trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng