Gia sư dạy Vật Lý giỏi tại Đà Nẵng cho con hiện nay

Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ giúp các em nắm vững được kiến thức lý thuyết để vận dụng vào làm bài tập

Tuyển gia sư dạy Lý tại nhà Đà Nẵng là giải pháp được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để hỗ trợ con trong quá trình học tập môn Lý. Chắc chắn một gia sư dạy Vật Lý có kiến thức và kỹ năng giảng dạy tốt sẽ giúp các em chinh phục mọi thử thách ở môn Vật lý.

1. Bảng giá gia sư dạy Vật lý tại nhà Đà Nẵng

Từ năm học lớp 6, học sinh bắt đầu tiếp xúc với những bài học mới mà môn Lý mang lại. Với nhiều kiến thức thực tế như về âm thanh, ánh sáng, tốc độ,… giúp các em từng bước khám phá thế giới quanh mình. Nhiều học sinh cảm thấy rất thích thú khi được tìm tòi, nghiên cứu áp dụng những điều mình đã học vào trong thực tế. Để từ đó tích luỹ được thêm nhiều kiến thức và giải quyết các bài tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những em theo khối Xã hội lại sợ môn Vật lý, khó tiếp thu, dẫn đến kết quả học tập kém.

Rất nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ với Hội gia sư Đà Nẵng nhờ tư vấn và tìm gia sư dạy Lý cho con. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Và không ngừng nỗ lực để mang tới các dịch vụ tốt hơn nữa giúp các em ngày một tiến bộ trong học tập. Dưới đây là thông tin về bảng giá gia sư Vật Lý tại nhà để Quý phụ huynh tham khảo và đưa ra lựa chọn thích hợp cho con mình.

Bảng giá Gia sư Tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học thường sẽ dạy 2 môn chính là Toán, Tiếng Việt và dò bài Tiếng Anh. Bên cạnh đó sẽ dạy thêm các môn phụ theo chương trình thời khóa biểu trên trường.

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DO
(ĐÃ TỐT NGHIỆP)
GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
Lớp 1,2900k (3 buổi/tuần)
1tr1-1tr2 (4 buổi/tuần)
1tr3-1tr4 (5 buổi/tuần)
1tr2-1tr3 (3 buổi/tuần)
1tr5-1tr6 ( 4 buổi/tuần)
1tr8-1tr9 (5 buổi/tuần)
1tr5 (3 buổi/tuần)
2tr (4 buổi/tuần)
Lớp 3, 4,5900k-1tr (3 buổi/tuần)
1tr2-1tr3/ (4 buổi/tuần)
1tr4-1tr5( 5 buổi/tuần)
1tr3 -1tr4( 3 buổi/tuần)
1tr6- 1tr7 (4 buổi/tuần)
1tr9-2tr ( 5 buổi/tuần)
1tr6 (3 buổi/tuần)
2tr1 (4 buổi/tuần)
Học phí Gia sư Tiểu học (cấp 1)

Quý phụ huynh cần tư vấn tuyển Gia sư dạy kèm tận nhà
☎ Xin gọi 
0968855709 – Cô Quyên để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ☎
Phụ huynh có thể bấm vào nút Điện thoại 📞 đang hiển thị trên màn hình

Học phí Gia sư cấp 2

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 6,7700k -800k1tr-1tr21tr4-tr5
Lớp 8,9800k – 900k1tr2-1tr31tr5-1tr6
Học phí gia sư cấp 2

Bảng giá Gia sư cấp 3

2b/tuần3b/tuần4b/tuần
Lớp 10,111tr1tr41tr8
Lớp 121tr11tr52tr
Học phí Gia sư cấp 3

2. Nội dung chương trình học và gia sư dạy Vật Lý

Chương trình học và gia sư dạy Vật Lý lớp 6

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với một môn Khoa học đầy thú vị. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì? Nhiệt học là gì? Làm thế nào để đo thể tích? Nhận biết và tính toán lực tác động lên vật xung quanh ta? Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục củng cố và mở rộng trong môn Lý ở các lớp cao hơn. Vì thế, gia sư môn Lý sẽ giúp con khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận môn học mới và từng bước đạt kết quả cao.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 7

Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ giải thích được các thắc mắc liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học. Ví dụ như: Tại sao ta lại thấy mình trong gương? Tại sao lại có sấm sét? Cách để sử dụng điện an toàn là như thế nào?… Do đó, gia sư Vật lý là một trong những môn học hay và có tính liên hệ thực tiễn cao.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 8

Tiếp tục mở rộng và nghiên cứu sâu hơn kiến thức về Cơ học, Nhiệt học đã được tìm hiểu ở gia sư Vật Lý lớp 6. Chương trình gia sư Vật Lý lớp 8 đòi hỏi cao hơn về chuyển động, các lực, cơ năng, thế năng, động năng,… tại phần Cơ học. Với Nhiệt học sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới: đối lưu, bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt,… Vận dụng các lý thuyết các em sẽ hiểu được và giải thích các hiện tượng trong thực tế.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 9

Môn Lý lớp 9 sẽ là một thử thách của học sinh. Đào sâu hơn kiến thức về Điện học, Quang học đã được học tại lớp 7, và các em được tiếp cận khái niệm mới Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.

Đặc biệt, với những em học sinh định hướng thi chuyên Lý thì đây là giai đoạn quyết định. Các em ngoài nắm chắc chương trình học trong SGK, còn phải hiểu sâu về các kiến thức nâng cao, liên hệ thực tế để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầy khó khăn trước mắt. Đến giai đoạn này nhiều em lựa chọn học gia sư dạy môn Vật Lý giỏi tại nhà Đà Nẵng để củng cố kiến thức và luyện thi hiệu quả hơn.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 10

Bắt đầu năm học đầu tiên tại THPT, môn Lý lớp 10 sẽ tiếp tục củng cố kiến thức tại các lớp dưới. Và mở rộng thêm các kiến thức mới như Động lực học, Chất điểm; Chất rắn, Chất lỏng,… Môn Lý lớp 10 là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi Đại học.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập.

Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

 • Chương 1: Điện tích – Điện từ trường
 • Chương 2: Dòng điện không đổi
 • Chương 3: Dòng điện trong các môi trường
 • Chương 4: Từ trường
 • Chương 5: Khúc xạ ánh sáng
 • Chương 6: Mắt và các dụng cụ quang học

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 12

Trong xét tuyển Đại học, Vật lý nằm trong môn thi các khối A00, A01, A02, A03, A04,… Đây là các khối được thí sinh dự tuyển nhiều nhất. Bởi vậy, Vật lý là môn học vô cùng quan trọng để học sinh chinh phục được kỳ thi Đại học đầy khó khăn.

Vật lý lớp 12 gồm 8 chương: Dao Động Cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều; Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Từ Vi mô đến Vĩ mô. Để có kết quả tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, học sinh ngoài việc nắm chắc các bài giảng trên lớp, các em còn phải tập trung ôn luyện các dạng đề. Một gia sư môn Lý giỏi tại Đà Nẵng sẽ giúp các em luyện thi hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ giúp các em nắm vững được kiến thức lý thuyết để vận dụng vào làm bài tập
Gia sư dạy kèm môn Lý sẽ giúp các em nắm vững được kiến thức lý thuyết để vận dụng vào làm bài tập

3. Nên chọn gia sư dạy kèm môn Lý là giáo viên hay học sinh?

Đây là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh phân vân khi tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý. Dù gia sư dạy Lý là sinh viên hay giáo viên đều tận tình truyền đạt những kiến thức bổ ích cho các con. Nhưng mỗi người sẽ có cách tiếp cận riêng. Tuỳ thuộc vào khả năng và tính cách của con, phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Gia sư dạy Lý là giáo viên

Tại Hội Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà có nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường trên địa bàn Đà Nẵng. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Nên biết cách truyền đạt kiến thức giúp học sinh dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, thầy cô luôn nắm được các dạng cũng như cấu trúc đề thi nên sẽ ôn luyện hiệu quả hơn.

Gia sư môn Lý là sinh viên

Đội ngũ gia sư môn Lý là sinh viên tại Trung tâm rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu ở Đà Nẵng như Bách Khoa, Kinh tế, Đại học Đà Nẵng,… Đặc biệt, gia sư môn Vật lý tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, trò chuyện với các em, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

4. Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh  đã lựa chọn gia sư môn Lý ngay tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

 • Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.
 • Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.
 • Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.
 • Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.
 • Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…
 • Có phương pháp gia sư Vật Lý Hà Nội hiệu quả
 • Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.
 • Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Trung tâm gia sư chuyên dạy Vật Lý Đà Nẵng uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất tại Đà Nẵng. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Vật Lý Đà Nẵng sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Trung tâm Trí tuệ 24h với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư Vật Lý Hà Nội, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Trung tâm là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư chuyên lý tốt nhất

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

 • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
 • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
 • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
 • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng