Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

Bạn đang ở quận Cẩm Lệ hay khu vực lân cận và có con trong độ tuổi lớp 1 – 12? Gần đây, con bạn học hành giảm sút, kết quả học tập không được tốt? Điều đó làm bạn rất lo lắng và muốn tìm cho mình một trung tâm gia sư giỏi và có uy tín. Vậy, bạn đã biết trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ uy tín nhất hiện nay chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết này bạn nhé!

1. Sự cần thiết của trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ đối với việc học của con bạn

Ngoài trường học thì trung tâm gia sư có vai trò quan trọng trong sự nghiệp học hành của con bạn, bởi những lợi ích mà trung tâm gia sư ở Cẩm Lệ mang lại cho con bạn như:

– Giúp con bạn lấy lại kiến thức

Với những bạn có học lực hơi yếu một chút và đã tụt hậu ở phía sau do gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài thì việc bổ sung thêm kiến thức từ đội ngũ gia sư cho thể giúp các em theo kịp các môn học ở trường. Tùy theo nhu cầu của con bạn và chuyên môn của người dạy mà có thể dạy kèm con bạn một hoặc nhiều môn. 

– Bổ sung thêm kiến thức cho học sinh giỏi

Không chỉ giúp lấy lại kiến thức cho các bạn học sinh yếu mà các gia sư còn sẽ bổ trợ thêm nhiều kiến thức bổ ích cho những bạn học giỏi. Các gia sư có thể hướng dẫn các bạn học các môn ở mức độ chuyên sâu hơn bằng cách cung cấp nhiều kiến thức khó hơn.


Với những bạn có nhu cầu đặc biệt thì các gia sư cũng sẽ hỗ trợ giúp các bạn xây dựng được những chiến lược học tập để đạt kết quả cao và vượt qua những khó khăn, trở ngại trong quá trình học. Đồng thời, tạo điều kiện để các em phát triển hết những tài năng vốn có của mình trong các môn học.

>>> Xem thêm Gia sư Toán hiện nay

– Giúp học sinh luyện thi tốt

Ngoài ra, với những học sinh trung học đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học cũng sẽ được các trung tâm gia sư hỗ trợ tích cực. Gia sư sẽ giúp các bạn ôn thi với những đề cương sát với chương trình học và cung cấp thêm nhiều tài liệu bổ ích cho các bạn. Từ đó giúp các em có thể đạt được kết quả cao nhất có thể với năng lực học tập của mình.

Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng
Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

2. Đâu là trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn?

Như vậy, với những lý do ở trên thì trung tâm gia sư đã và đang đóng vai trò quan trọng đối với việc học tập của con bạn. Vậy, đâu là trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn? Đây là điều mà những bậc phụ huynh luôn băn khoăn khi tìm hiểu và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín cho con em mình. Nếu đang ở quận Cẩm Lệ hoặc các khu vực khác lân cận thì Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn, bởi:

–  Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà hiện là một trong những Trung tâm gia sư ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay: chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng gia sư tốt, cùng những dịch vụ đa dạng, từ dạy kèm tại nhà, cho đến dạy ở trung tâm, tìm gia sư…

– Đội ngũ gia sư dạy kèm của chúng tôi đều là những giáo viên và sinh viên có trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trong cả nước, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn luyện thi vào lớp 10, Đại học cho học sinh.

– Quy trình làm việc đảm bảo sự tương tác giữa trung tâm – gia đình – gia sư: trung tâm gia sư tiếp nhận yêu cầu của gia đình để đưa ra danh sách những ứng viên phù hợp cho gia đình lựa chọn. Gia đình xem xét hồ sơ và lựa chọn. Sau đó, gia sư sẽ dạy thử 1-3 buổi, nếu phù hợp thì gia sư và gia đình bắt đầu làm việc và thỏa thuận trực tiếp với nhau.

– Quyền lợi của gia đình sẽ được đảm bảo nếu có vấn đề xảy ra và trung tâm gia sư sẽ có trách nhiệm đứng ra giải quyết vấn đề gặp phải giữa gia sư và gia đình.

–  Gia sư tại trung tâm có khả năng dạy nhiều môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,…đáp ứng nhu cầu học của con em bạn.

– Gia sư của chúng tôi không chỉ giúp học sinh cũng cố các kiến thức học theo chương trình học ở trường mà còn cung cấp cho các em nhiều tài liệu học tập bổ ích để học chuyên sâu hơn nhất là đối với những em có năng khiếu ở một hoặc một số môn học nào đó.

>>> Danh sách gia sư Đà Nẵng chất lượng cao và gia sư tiểu học giỏi Đà Nẵng hiện nay

 – Chất lượng học, sự tiến bộ của học sinh luôn được trung tâm chú trọng. Vì thế, chúng tôi luôn có những bài đánh giá năng lực định kỳ, qua đó nắm được  mức độ dạy cũng như khả năng tiếp thu của các em để có những điều chỉnh về gia sư và phương pháp dạy học sao cho hiệu quả nhất.

– Khi bạn muốn tìm gia sư cho con bạn tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các gia sư giỏi về chuyên môn với những sáng tạo trong phương pháp dạy học để bạn lựa chọn.

– Chúng tôi luôn có những gia sư đáp ứng một cách hoàn hảo nhất tùy theo từng yêu cầu của con em bạn.

gia sư đà nẵng
gia sư đà nẵng

Quyền lợi của phụ huynh và học sinh được đảm bảo ra sao khi lựa chọn Hội Gia sư Đà Nẵng? 

Khi bạn có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình và lựa chọn Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ, chúng tôi sẽ giới thiệu gia sư cho bạn, bạn sẽ được quyền chọn gia sư theo yêu cầu và kiểm tra Hồ sơ của gia sư trước khi đến dạy. Khi lựa chọn được gia sư phù hợp thì các bạn gia sư sẽ dạy thử cho các em học sinh từ 1-3 buổi:

+ Nếu sau 1-3 buổi học mà gia đình bạn không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư thì bạn có quyền yêu cầu thay đổi gia sư và không phải trả thêm bất kỳ một khoản lệ phí nào cho chúng tôi. Lúc đó, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tìm gia sư khác phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, số năm kinh nghiệm, độ tuổi, giới tính,…

+ Nếu sau 1-3 buổi học mà gia đình bạn thấy gia sư đáp ứng yêu cầu của gia đình, con bạn học tiếp thu bài tốt thì khi đó gia đình và gia sư sẽ trực tiếp làm việc với nhau.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mọi vấn đề phát sinh trung tâm sẽ giải quyết ổn thỏa cho bạn bởi gia sư chịu sự quản lý của trung tâm.

Lưu ý để đảm bảo sự tương tác giữa TRUNG TÂM – GIA ĐÌNH – GIA SƯ?

Để tìm được gia sư phù hợp cho con em mình, phụ huynh cần lưu ý một số điều sau:
– Khi liên hệ đến hotline Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ  Hội gia sư Đà Nẵng: 0968855709 của chúng tôi để tìm gia sư, phụ huynh vui lòng nói rõ cho trung tâm biết bạn muốn tìm gia sư môn học nào? Học lực, tính cách của con em mình ra sao? Lịch học thế nào….

– Nếu có những yêu cầu cụ thể về gia sư như là sinh viên hay giáo viên, ngành dạy, số năm kinh nghiệm, giới tính, quê quán,… thì cần nói rõ ngay từ đầu cho trung tâm biết để chúng tôi có thể nắm bắt được yêu cầu của gia đình. Từ đó giúp gia đình tìm được người thầy phù hợp nhất để thuận lợi cho quá trình học cũng như đảm bảo kết quả học tập của các em được như mong muốn.

– Khi đã hiểu rõ yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ gửi thông tin của những gia sư phù hợp để gia đình xem hồ sơ của họ và lựa chọn gia sư cho con em mình.  

3. Ý kiến của phụ huynh đã và đang lựa chọn gia sư cho con tại Hội Gia sư Đà Nẵng

Chị Nguyễn Thị Vân ( 38 tuổi – Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng): năm vừa rồi con gái lớn của tôi thi vào lớp 10. Vì học lực của con hơi kém so với các bạn nên chúng tôi có tìm gia sư cho cháu. Được bạn bè giới thiệu, tôi có liên hệ đến Trung tâm gia sư quận Cẩm Lệ – Hội gia sư Đà Nẵng và được trung tâm giới thiệu cho gia sư là cô Lan – hiện đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. Ngoài việc giúp cháu lấy lại những kiến thức bị thiêu hụt, cô còn giúp cháu xây dựng được chiến lược học sáng tạo. Và kết quả là cháu đã đậu vào trường cấp 3 công lập với điểm số khá cao đúng như mong đợi của gia đình chúng tôi. Tôi rất cảm ơn cô Lan và Trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng đã giúp con tôi đạt kết quả học tập tốt như vậy.

Anh Trần Chí Kiên ( 40 tuổi – Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng): con trai thứ 2 của tôi năm nay học lớp 8. Học lực của cháu rất khá, nhất là môn Toán. Vì muốn nâng cao học lực của cháu, tôi có nhờ Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà tìm gia sư dạy thêm cho cháu môn Toán. Gia sư của cháu là bạn Nam – sinh viên của trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Ngoài việc dạy chuyên sâu thêm cho cháu về môn Toán, bạn Nam còn cung cấp cho cháu nhiều tài liệu học khác rất bổ ích. Nhờ có gia sư mà học lực của con tôi ngày càng tốt và trong đợt thi học sinh giỏi Toán thành phố vừa rồi cháu đã đạt giải ba. Gia đình chúng tôi rất vui mừng. Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều!

Chị Trần Thị Ngọc ( 35 tuổi – CMT8, Cẩm Lệ): Con trai tôi đang học lớp 5. Trước cháu học rất kém, lúc nào cũng xếp ở cuối danh sách của lớp về kết quả học tập. Sau thời gian tiếp nhận gia sư từ Trung tâm Hội gia sư Đà Nẵng, kết quả học tập của con tôi đã khá hơn rất nhiều. Tôi rất cảm ơn trung tâm đã giúp tôi tìm được gia sư vừa ý giúp con tôi học hành tiến bộ!

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tại Quận Cẩm Lệ:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Cho học sinh cấp 1 tại Cẩm Lệ

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Khoa học tự nhiên, Văn, Anh, Sinh,… cho học sinh THCS và THPT

– Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh

– Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,…
 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  • ♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Đà Nẵng
  • ♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
  • ♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.
  • ♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn không tốn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.
Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

  • Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
  • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
  • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
  • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Các đường phố tại Quận Cẩm Lệ

1Đường Trường Chinh
2Đường Tôn Đản
3Đường Lê Trọng Tấn
4Đường Lê Đại Hành
5Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
6Đường Thăng Long
7Đường Phạm Tứ
8Đường Phan Khôi
9Đường Lê Quang Định
10Đường Trần Nam Trung
11Đường Võ Chí Công
12Đường Hồ Sĩ Dương